Sản phẩm thường mua cùng
Hộp bảo quản cigar Cohiba CH0415 được sản xuất từ gỗ tuyết tùng già, lâu năm với khả năng giữ độ ẩm tuyệt đối cho số lượng lớn xì gà từ 80 - 120 điếu tùy size. Hộp bảo quản cigar Cohiba chính hãng nổi bật với tông màu xám đỏ bóng loáng, vô cùng hoàn mỹ, không hề cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ. Món phụ kiện rất phù hợp với quý ông yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ không tỳ vết. Đây còn là món quà tặng nam giới vô cùng ý nghĩa.

Hộp bảo quản xì gà Cohiba CH0415 chính hãng

Hộp ủ cigar thương hiệu Cohiba luôn đa dạng và cải tiến không ngừng trong phong cách thiết kế cũng như kiểu dáng. Từ đó, cho ra mắt thị trường Việt sản phẩm đẹp thẩm mỹ, sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Hộp nuôi cigar Cohiba CH0415 trang bị nhiều tiện ích mà những chiếc hộp đựng cigar thông thường không có được như: ổ khóa riêng tư chắc chắn, khay giữ ẩm, tay nắm và ôn quan sát cửa kính từ bên ngoài. Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ gỗ tuyết tùng nổi bật trên tông màu xám đỏ. Nhìn tổng thể hình thức bên ngoài vô cùng cuốn hút, có thể làm điêu đứng mọi mãn nhãn của các quý ông mê xì gà.

Hình ảnh thực tế sản phẩm hộp bảo quản xì gà Cohiba CH0415


Hộp bảo quản xì gà 0415
Hộp bảo quản xì gà Cohiba CH0415 kiểu dáng thời thường

Hộp bảo quản xì gà 0415
Thiết kế ổ khóa riêng tư và đồng hồ đô độ ẩm

Hộp bảo quản xì gà 0415
Khả năng chứa xì gà tùy size dao động từ 80 - 120 điếu

Hộp bảo quản xì gà 0415
Khay chứa xì gà được thiết kế nhiều rãnh thông khí nhỏ

Hộp bảo quản xì gà 0415
Sản phẩm được chế tác từ gỗ tuyết tùng già, lâu năm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn