Sản phẩm thường mua cùng
Giải pháp bảo quản và nuôi cigar dậy hương vị đậm đà cũng như giữ trọn vẹn độ tươi ngon trong thời gian lâu dài được đông đảo phái mạnh lựa chọn chính là hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928. Hộp chống ẩm cigar được sản xuất từ gỗ tuyết tùng lâu năm, với sức chứa cigar tối đa 90 điếu nên rất phù hợp với quý ông thích sưu tầm số lượng lớn cigar. Đây cũng chính là món quà tuyệt vời cho cánh mày râu mê cigar.

Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928 đẹp thời thượng

Từ ngày sản phẩm hộp đựng cigar Cohiba RA 928 ra mắt thị trường Việt Nam đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và lựa chọn. Bởi vẻ đẹp đơn giản, nổi bật màu nâu vân gỗ vô cùng sang trọng. Cho nên, bất cứ quý ông nào đang sở hữu sản phẩm này cũng khẳng định cá tính và đẳng cấp của mình trong giới thượng lưu.

Đặc biệt, món phụ kiện bảo quản giữ ẩm cigar cao cấp này còn được trang bị ổ khóa riêng tư, đồng hồ đo độ ẩm và khay đựng cigar di động. Những tiện ích này không phải chiếc hộp bảo quản cigar thông thường nào cũng có được. Trên nắp hộp đựng cigar còn trang bị ô cửa kính cường lực trong suốt với tác dụng giúp cho người nhìn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hút mắt của các điếu cigar bên trong.

Hình ảnh thực tế sản phẩm hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928


Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928
Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928 màu sắc xám đỏ

Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928
Khay chứa cigar điếu di động có thể tháo ra và lắp vào dễ dàng

Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928
Sản phẩm trang bị đầy đủ tiện ích như đồng hồ đo độ ẩm, khóa bảo vệ

Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928
Trên nắp hộp đựng thiết kế ô kính quan sát

Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928
Hộp đựng bảo quản xì gà Cohiba RA 928 kiểu dáng độc đáo
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn