Bất cứ tín đồ sành chơi xì gà lâu năm, chuyên nghiệp nào cũng yêu thích set gạt tàn và bật lửa chính hãng Cohiba HB -T312. Các món phụ kiện hút xì gà chuyên dụng được làm từ chất liệu kim loại và khung gạt tàn gỗ tự nhiên. Với 2 gam màu sắc cơ bản là màu vàng, bạc nổi bật với họa tiết trơn đã mang lại nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Nếu bạn là tín đồ chơi xì chính hiệu và yêu thích sản phẩm có kiểu dáng đơn giản thì đừng nên bỏ lỡ set phụ kiện cigar Cohiba cao cấp HB -T312 này nhé.

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312 bền đẹp

Set phụ kiện xì gà Cohiba HB -T312 chính hãng, sang xịn này từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ đã được rất nhiều tín đồ chơi xì gà lịch lãm lựa chọn và yêu thích. Hút mắt người nhìn với gam màu bạc, vàng cùng kiểu dáng thiết kế độc lạ. Sản phẩm này đang bán tại Cacara shop với mức giá thành cực kỳ phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra 1.950.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó.

Gạt tàn xì gà thiết kế 4 rãnh đỡ xì gà nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn có thể đặt cùng lúc 4 điếu xì gà mà không hề vướng víu, xô lệch vào nhau. Còn sản phẩm bật lửa khò mang form dáng cổ điển, sang trọng và đẹp mắt. Ngọn lửa khò siêu mạnh, sử dụng nhiên liệu gas đốt cháy, không lẫn tạp chất, không dư gas để không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của các điếu xì gà hảo hạng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Hộp đựng set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312 sang trọng

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Gạt tàn đỡ xì gà 4 điếu rất tiện lợi khi sử dụng

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Bật lửa khò hút xì gà làm từ chất liệu kim loại

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Kích thước gạt tàn: 150mm x 150mm

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Gạt tàn khung gỗ tự nhiên và lòng gạt tàn kim loại

Set gạt tàn và bật lửa Cohiba HB -T312
Bật lửa khò quẹt lửa rất dễ dàng thao tác
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn