Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của bộ set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99 luôn có sự đồng bộ về kiểu dáng, màu sắc, hoa văn trang trí nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng cho người dùng. Với 2 món phụ kiện chuyên dụng mà bất cứ tín đồ sành chơi xì gà chuyên nghiệp nào cũng đang sở hữu chính là bật lửa khò và dao cắt xì gà. Toàn bộ set phụ kiện Cohiba được làm từ chất liệu kim loại, bề mặt bên ngoài sơn tĩnh điện màu vàng họa tiết trơn, kẻ sọc phá cách.

Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99 chính hãng

Thương hiệu Cohiba không chỉ nổi tiếng với những điếu xì gà cuba xa xỉ, hảo hạng và đắt đỏ mà còn được đông đảo mọi người đón nhận với set phụ kiện xì gà Cohiba chính hãng. Trong bộ sưu tập phụ kiện xì gà Cohiba không thể không nhắc tới set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99 chính hãng.

Bật lửa khò xì gà tích hợp thêm chiếc đục xì gà, phần trên đầu khò thiết kế dạng lưới để lấy không khí, giúp ngọn lửa bùng cháy mạnh mẽ. Dao cắt xì gà 2 lưỡi vô cùng bén sẽ cắt ngọt điếu xì gà nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, với ý tưởng thiết kế lưỡi cắt từ 2 phía sẽ giúp điếu xì gà giữ trọn vẹn cấu trúc bên ngoài. Từ đó góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99

Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99
Bộ sản phẩm bao gồm: Bộ 2 món cao cấp chính hãng Cohiba

Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99
Dao cắt, bật lửa khò được làm từ chất liệu kim loại

Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99
Bật lửa khò tích hợp thêm đục lỗ xì gà

Set phụ kiện xì gà bật lửa và dao cắt Cohiba HB 99
Dao cắt xì gà 2 lưỡi vô cùng bén cigar
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn