Set phụ kiện quà tặng sang xịn được đông đảo khách hàng mua sắm trong thời gian gần đây không thể không nhắc tới bộ set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210 chính hãng. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tân tiến từ nhãn hiệu Cohiba đình đám. Vẻ bề ngoài của bộ set phụ kiện Cohiba cao cấp đốn tim triệu khách hàng bởi màu đen vàng, đen xanh cùng với kiểu dáng thiết kế thanh lịch. Chiếc bật lửa khò giống như mô hình siêu xe chạy tốc độ, còn dao cắt xì gà hình giọt nước sang trọng.

Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210 cao cấp

Tại Cacara shop đang bày bán rất nhiều Set phụ kiện xì gà chính hãng đến từ các thương hiệu khác nhau như Cohiba, Lubinski, Jifeng,... Mỗi thương hiệu sẽ có kiểu dáng, mẫu mã, hoa văn trang trí riêng biệt. Thế nhưng, trong thời gian vừa qua thì set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210 vẫn được người tiêu dùng yêu thích hơn cả.

Điểm hút mắt người nhìn mà bộ set phụ kiện này đang sở hữu đến từ kiểu dáng thiết kế độc lạ, không phải set phụ kiện nào cũng có. Ngoài ra, không thể không nhắc tới sự tiện lợi khi sử dụng, độ bền và tuổi thọ vượt thử thách thời gian. Sản phẩm chất lượng và đẹp hoàn mỹ này đang bán tại Cacara với mức giá 1.600.000 vnđ. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy ghé thăm trang Web của chúng tôi để đặt hàng và mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210

Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210
Nắp bật lửa khò thiết kế kệ đỡ xì gà

Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210
Dao cắt xì gà hình giọt nước

Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210
Bộ sản phẩm bao gồm: Bộ 2 món dao cắt và bật lửa khò cao cấp

Set phụ kiện dao cắt và bật lửa HB 210
Món quà tặng nam giới đẳng cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn