Set phụ kiện xì gà cao cấp không chỉ có tác dụng gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông khói lửa mà còn được xem là món phụ kiện trang trí vô cùng đẳng cấp. Trong số các thương hiệu sản xuất phụ kiện xì gà nổi tiếng trên thế giới không thể không nhắc tới Cohiba đình đám với set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305 sang xịn. Set phụ kiện xì gà Cohiba làm quà tặng cánh mày râu cực kỳ đẳng cấp và ý nghĩa.

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305 cao cấp

Bạn là tín đồ chơi xì gà lâu năm, chuyên nghiệp có lẽ cũng đang sắm cho mình bộ set phụ kiện chuyên dụng với các món cần thiết như dao cắt, bật lửa, gạt tàn ống đựng,... Dựa vào kết quả bán hàng cũng như doanh số trong năm vừa qua thì Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305 cao cấp vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn và yêu thích.

Bộ set phụ kiện xì gà 3 món gồm gạt tàn, dao cắt, ống đựng xì gà chính hãng Cohiba được làm từ chất liệu hợp kim kẽm bền đẹp. Nổi bật với gam màu đen uy quyền được thiết kế dành riêng cho những quý ông thành đạt, trung tuổi. Đây còn được xem là món quà tặng phái nam mê cigar nhân dịp lễ đặc biệt cực kỳ tuyệt vời. Bộ sản phẩm này đang bán tại Cacara với mức giá thành 1.450.000 vnđ/set phụ kiện xì gà 3 món. Bạn hãy đến ngay cửa hàng Cacara để mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305
Bộ set phụ kiện 3 món chính hãng

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305
Gạt tàn xì gà đỡ 1 điếu

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305
Dao cắt xì gà chính hãng Cohiba

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305
Ống đựng xì gà 1 điếu

Set phụ kiện xì gà 3 món HB-T305
Ống đựng xì gà được làm từ hợp kim kẽm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn