Bộ set phụ kiện xì gà thiết kế 3 món TZ102 chính hãng Lubinski hút mắt khách hàng với hoa văn trang trí đồng tâm, dáng tròn mềm mại trên gam màu vàng đồng cổ sang trọng. Đây được xem là điểm nhấn độc nhất vô nhị mà không phải thương hiệu sản xuất phụ kiện xì gà nổi tiếng nào cũng có được. Set phụ kiện xì gà lubinski 3 món TZ102 gồm kệ gác điếu xì gà, dao bấm và gạt tàn xì gà được cải tiến vượt bậc về công nghệ sản phẩm nhằm phân phối ra thị trường món phụ kiện sang xịn nhất.

Bộ set lubinski 3 món TZ102 chất lượng cao cấp

Nếu bạn là người sành chơi xì gà và có thú vui sưu tầm phụ kiện xì gà thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Lubinski. Mọi sản phẩm mang thương hiệu danh tiếng và đình đám này đều được cải tiến vượt bậc về kiểu dáng thiết kế, mẫu mã sang trọng và công năng sử dụng ưu việt.

Với set phụ kiện xì gà 3 món cần thiết và cực kỳ quan trọng này sẽ giúp cho người sở hữu gia tăng nghệ thuật thẩm thấu cigar để thưởng thức hương vị thơm đúng điệu. Những món phụ kiện này được sắp xếp gọn gàng trong chiếc hộp đựng xì gà vuông vắn, sang trọng. Nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bộ set lubinski 3 món TZ102 chất lượng cao này làm quà tặng phái mạnh.

Hình ảnh thực tế sản phẩm bộ set lubinski 3 món TZ102

Bộ set lubinski 3 món TZ102
Bộ set phụ kiện xì gà lubinski 3 món TZ102 độc lạ

Bộ set lubinski 3 món TZ102
Bộ set phụ kiện xì gà lubinski 3 món TZ102 màu vàng đồng

Bộ set lubinski 3 món TZ102
Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng

Bộ set lubinski 3 món TZ102
Kệ đỡ xì gà free sizze

Bộ set lubinski 3 món TZ102
Dao cắt xì gà hình tròn hoa văn đồng tâm
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn