Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu chacom churchill N268A được sản xuất thủ công nhưng mọi công đoạn và kỹ thuật chế tác đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Với kích cỡ gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch và chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp nên khi cầm chiếc tẩu gỗ chính hãng này trên tay luôn cho cảm giác thoải mái, mịn màng bóng loáng. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm chắc hẳn bạn cũng nhận thấy điểm tiện lợi nhất mà mẫu tẩu chacom churchill N268A đang sở hữu chính là cán ngắn, độ vát cán tẩu vừa phải và kiểu dáng mini.

Mẫu tẩu chacom churchill N268A chất lượng cao

N268A được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng già dặn, lâu năm và quý hiếm với độ bền, vẻ đẹp bóng loáng vượt thử thách thời gian. Thậm chí, sau một thời gian sử dụng lâu dài nếu bạn vệ sinh tẩu thuốc thường xuyên và sử dụng đúng cách thì nét đẹp bên ngoài của chiếc tẩu vẫn luôn sáng mịn như lúc mới mua.

Bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình trong các cuộc vui, đi cafe với bạn bè, gặp gỡ đối tác, đồng nghiệp,.... mà không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân. Sản phẩm này đang bày bán trên thị trường tiêu thụ Việt Nam với mức giá thành phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng 3.600.000 vnđ là có thể sở hữu được sản phẩm. Món phụ kiện hút thuốc lá sợi được thiết kế dành riêng cho các quý ông trung niên, bụi bặm và thành đạt.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu chacom churchill N268A


Mẫu chacom churchill
Mẫu tẩu chacom churchill N268A kiểu dáng thanh lịch
Mẫu chacom churchill
Cán tẩu ngắn, dáng cong vừa phải
Mẫu chacom churchill
Thân tẩu làm từ chất liệu gỗ cao cấp
Mẫu chacom churchill
Món phụ kiện hút thuốc sợi sang xịn và đẳng cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn