Sản phẩm thường mua cùng
Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc tẩu thuốc gỗ cao cấp để thỏa mãn niềm đam mê, tôn vinh vị trí của bản thân cũng như gia tăng phong cách thời thượng và xa hoa trong giới quý tộc thì mẫu thiết kế tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264 chính là sự lựa chọn hoàn mỹ. Sản phẩm không chỉ sở hữu kiểu dáng cong uốn lượn sang trọng, kích cỡ nhỏ gọn và màu sắc nâu gỗ mộc mạc mà có có tuổi thọ sử dụng bền lâu theo năm tháng sử dụng.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264 đẹp tinh xảo

Những dòng tẩu gỗ mang thương hiệu Chacom đã và đang trở thành siêu phẩm xa xỉ. Được thiết kế dành riêng cho những quý ông chơi tẩu thuốc lâu năm và sành sỏi. Bởi giá thành của sản phẩm dao động từ vài triệu đến vài chục triệu nên những người có tài chính eo hẹp không thể mua sắm được.

Nõ tẩu thiết kế rộng và sâu với kích thước tiêu chuẩn như: đường kính nõ 20mm, chiều sâu nõ 35mm. Thân tẩu dáng cong mềm mại nên khi ngậm tẩu trên miệng rất dễ dàng và thoải mái. Nhằm gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm, hãng sản xuất Chacom còn thiết kế thêm vòng tròn mạ vàng 24k óng ánh và bắt mắt. Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264 chính là siêu phẩm hút thuốc sợi cao cấp mà bất cứ quý ông khói lửa cũng mong muốn được sở hữu.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264 thiết kế sang trọng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264
Sản phẩm được chế tác từ gỗ thạch nam dày dặn và lâu năm
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264
Thân tẩu và cán tẩu có thể tháo rời dễ dàng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264
Nõ tẩu thiết kế rộng và sâu
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Skipper N264
Món quà tặng phái mạnh cực kỳ ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn