Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13 được chế tác với phong cách mới mẻ, hoa văn trang trí tinh xảo và công phu trên từng đường nét. Nổi bật với họa tiết trang trí cán trơn và thân tẩu gõ búa đã tạo ra tác phẩm điêu khắc nghệ thuật hoàn mỹ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu tẩu gỗ cao cấp, kích cỡ nhỏ gọn, trọng lượng không đáng kể và nổi bật với gam màu đen nâu gỗ sang trọng thì đừng nên bỏ lỡ mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13 chính hãng này.

Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13 chính hãng cao cấp

Món phụ kiện hút thuốc lá sợi có lượng tìm kiếm cao nhất hiện nay chính là mẫu tẩu gỗ HandMade 13. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các quý ông khói lửa nằm trong độ tuổi trung niên và yêu thích mẫu thiết kế tẩu gỗ sang trọng, lịch lãm.

Với thiết kế chắc chắn nên cầm nắm rất vừa tay, thao tác ngậm tẩu dễ chịu và không hề khó chịu chút nào. Trên miệng nõ tẩu được khắc nổi hoa văn trang trí độc đáo, tinh xảo và công phu. Đây cũng chính là điểm nhấn ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn. Sản phẩm có thể tháo rời dễ dàng nên rất công tác vệ sinh và lau chùi sạch sẽ tại nhà vô cùng đơn giản.

Hình ảnh thực tế sản phẩm mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13


Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13 kiểu dáng nhỏ gọn
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Sở hữu gam màu nâu, cán đen lịch lãm
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Tẩu được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Hoa văn trang trí độc đáo thu hút mọi ánh nhìn
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi HandMade 13 thiết kế thanh lịch
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn