Sản phẩm thường mua cùng
Trong bộ sưu tập tẩu gỗ đang bán tại shop phụ kiện xì gà chính hãng Cacara không thể không bỏ lỡ mẫu thiết kế tẩu gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade chính hãng. Sản phẩm được chế tác với kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và sang trọng rất phù hợp với quý ông hiện đại yêu thích vẻ đẹp trẻ trung năng động. Đây là dòng tẩu cán ngắn, kích cỡ vừa phải nên rất dễ dàng mang theo bên mình trong các cuộc vui như đi cafe, gặp gỡ bạn bè, du lịch,...

Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade kiểu dáng sang trọng

Với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, hút mắt và độc đáo làm điêu đứng mọi ánh nhìn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông hiện đại nào cũng cảm thấy thích thú và mong muốn được sở hữu mẫu tẩu gỗ thuốc gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade kiểu dáng sang trọng này.

Sản phẩm được sản xuất thủ công từ những đôi bàn tay tài hoa của những nghệ nhân lành nghề có trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa, với chất liệu gỗ thạch nam có khả năng hút ẩm tốt, chịu nhiệt độ cao, bền màu, giá trị thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng gia tăng hương vị thuốc lá sợi lên max vị. Nếu bạn yêu thích mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade chính hãng này sẽ thì hãy ghé tới cửa hàng bán tẩu gỗ Cacara để trải nghiệm thực tế và mua sắm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade


Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi 16 HandMade cán ngắn
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Sản phẩm được chế tác từ gỗ tự nhiên
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Cán tẩu làm từ chất liệu acrylic
Mẫu tẩu gỗ thuốc lá sợi
Thành nõ tẩu dày dặn và đẹp tinh tế
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn