Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất bật lửa Zobo danh tiếng không ngừng cải tiến vượt bậc về công năng sử dụng, mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu chế tác nhằm mang đến cho người tiêu dùng một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đẹp hoàn mỹ. Minh chứng rõ ràng đến từ kiểu dáng thiết kế bo tròn góc cạnh, đẹp tinh xảo và chế tác công phu. Cán tẩu gỗ thuốc sợi Zobo cỡ ngắn với độ cong mềm mại nên khi ngậm tẩu rất dễ dàng.

Mẫu tẩu gỗ tự nhiên trơn Zobo chính hãng

Mẫu tẩu gỗ tự nhiên Zobo gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi mãn nhãn người nhìn với màu nâu gỗ sang trọng và cán tẩu acrylic mềm mại. Bề mặt bên ngoài vô cùng bóng loáng và sáng mịn theo năm tháng sử dụng. Nếu bạn vệ sinh định kỳ và sử dụng đúng cách thì độ bền của sản phẩm có thể lên tới chục năm tuổi.

Hút mắt người nhìn với vân gỗ sang trọng cùng gam màu nâu đẹp tinh tế làm điêu đứng mọi ánh nhìn ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Vòng stem của tẩu gỗ được thiết kế thêm vòng kim loại sơn tĩnh điện màu vàng chính là điểm nhấn điêu đứng mọi ánh nhìn. Sản phẩm này đang bán trên thị trường Việt Nam với mức giá cả hợp lý, phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tẩu gỗ tự nhiên trơn Zobo chính hãng này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để trải nghiệm thực tế và đặt hàng nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm mẫu tẩu gỗ tự nhiên trơn Zobo


Mẫu tẩu gỗ
Mẫu tẩu gỗ tự nhiên trơn Zobo chính hãng
Mẫu tẩu gỗ
Thân gỗ tự nhiên và cán tẩu màu đen
Mẫu tẩu gỗ
Vòng stem màu vàng đẹp tinh tế
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn