Sản phẩm thường mua cùng
Bạn yêu thích mẫu tẩu hút thuốc bằng gỗ thiết kế thành nõ lớn, kiểu dáng độc lạ và cán tẩu cỡ ngắn cong vừa thì đừng nên bỏ lỡ mẫu thiết kế tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville No41. Để tạo ra sản phẩm sang xịn và chất lượng này thì hãng sản xuất tẩu gỗ Chacom phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết, công sức và thời gian. Do đó, mọi đường nét uốn lượn mềm mại đều được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ và công phu. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày mẫu tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville No41 ra mắt thị trường Việt Nam được rất nhiều quý ông lịch lãm săn đón.

Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville No41 cao cấp

Mọi quy trình và công đoạn chế tác tẩu gỗ N041 đều đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu và được hãng kiểm định nghiêm vô cùng nghiêm ngặt trước khi cho ra mắt thị trường tiêu thụ. Nhìn bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra nét đẹp sang trọng, tinh tế và cuốn hút.

Cán tẩu ngắn và có độ cong vừa phải nên khi ngâm tẩu trên miệng hay cầm trên tay rất vừa vặn, thoải mái. Với chất liệu gỗ thạch nam quý hiếm, có độ bền và khả năng chống ẩm mốc, côn trùng xâm hại tốt. Nếu bạn bảo quản và vệ sinh đúng cách thì tuổi thọ sử dụng của mẫu tẩu thuốc gỗ này có thể đạt ngưỡng chục năm. Con số khá lý tưởng để bạn sắm ngay chiếc tẩu Chacom Deauville No41 cao cấp sử dụng hoặc làm quà tặng cánh mày râu nhân dịp lễ tết nào đó vô cùng ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville No41


Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville
Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville No41 đẹp độc đáo
Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville
Vòng strem mạ vàng 24k óng ánh
Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville
Thân tẩu khắc thước thương sản xuất Chacom chính hãng
Tẩu gỗ chính hãng Chacom Deauville
Kiều dáng cong vừa, mềm mại và đẹp tinh tế
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn