Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất tẩu gỗ hút thuốc sợi chính hãng Chacom không chỉ nổi tiếng và đốn tim triệu khách hàng bởi kiểu dáng thiết kế sang trọng, mẫu mã bắt mắt mà còn mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời cùng với mức giá thành cực kỳ phải chăng. Sự hiện diện của chiếc tẩu gỗ Champs Elysees Chacom trong hành trang của các quý ông vô cùng tuyệt vời. Vừa có tác dụng hút các loại thuốc sợi hảo hạng khác nhau lại nâng tầm đẳng cấp thời thượng cho người sử dụng.

Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom sang xịn

Phiên bản tẩu gỗ Champs Elysees Chacom sang xịn đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và săn đón trong thời gian gần đây. Sản phẩm được chế tác thủ công từ những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nên từng chi tiết sản xuất đều tinh xảo và tỉ mỉ. Nhìn từ bên ngoài, chắc hẳn bạn cũng cảm nhận rõ vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời cùng độ bền bóng loáng theo thử thách năm tháng.

Đặc biệt, với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã sang trọng và nổi bật với gam màu đen quyền uy rất phù hợp với những quý ông trung tuổi, thành đạt. Họ yêu thích những mẫu tẩu gỗ chính hãng Chacom không quá màu mè hay cầu kỳ về kiểu dáng thiết kế. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày mẫu tẩu gỗ thạch nam này ra mắt thị trường Việt Nam được rất nhiều tín đồ hút thuốc sợi săn đón và ưa chuộng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ Champs Elysees Chacom


Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom
Dáng tẩu gỗ hút thuốc sợi cong vừa phải
Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom
Hút mắt người nhìn với gam màu đen uy quyền
Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom
Vòng stem bóng loáng gia tăng điểm nhấn ấn tượng
Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom
Tẩu gỗ Champs Elysees Chacom chính hãng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn