Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu thiết kế tẩu hút thuốc gỗ tự nhiên HandMade sở hữu Form dáng nhỏ gọn, sang trọng nổi bật trên tone màu nâu gỗ và cán tẩu màu đen quyền uy. Sản phẩm được sản xuất thủ công từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và được kiểm định nghiêm ngặt qua từng khâu chế tác tinh xảo mới phân phối ra thị trường tiêu thụ. Dù không sở hữu nhiều hoa văn trang trí độc đáo, kiểu dáng thiết kế tinh xảo nhưng chính vẻ đẹp hiện đại, đơn giản đã làm điêu đứng mọi ánh nhìn.

Tẩu hút thuốc gỗ tự nhiên HandMade kiểu dáng thanh lịch

Kích thước và kiểu dáng thiết kế của mẫu tẩu gỗ hút thuốc sợi HandMade không quá lớn nên cầm nắm rất vừa tay. Sản phẩm được chế tác theo tiêu chuẩn kích cỡ của chiếc tẩu gỗ cao cấp. Cho nên, bất cứ quý ông khói lửa hiện đại nào khi được trải nghiệm thực tế tại Cacara cũng cảm thấy hài lòng và mong muốn sở hữu.

Tẩu hút thuốc gỗ tự nhiên HandMade có độ bền và tuổi thọ sử dụng nên đến hàng chục năm. Nếu bạn bảo quản, vệ sinh thường xuyên và sử dụng tẩu thuốc chuẩn phong cách thì vẻ đẹp bóng loáng của sản phẩm vẫn nguyên vẹn như lúc mới mua. Đặc biệt, với dáng thẳng và cán tẩu có độ vát lý tưởng nên rất dễ dàng sử dụng cũng như ngậm tẩu trên miệng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu hút thuốc gỗ tự nhiên HandMade


Tẩu gỗ hút thuốc
Tẩu hút thuốc gỗ tự nhiên HandMade sang xịn
Tẩu gỗ hút thuốc
Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch và sang trọng
Tẩu gỗ hút thuốc
Nổi bật với gam màu gỗ tự nhiên
Tẩu gỗ hút thuốc
Món phụ kiện gắn liền với các quý ông hiện đại
Tẩu gỗ hút thuốc
Kiểu dáng thiết kế thành nõ đẹp tinh tế
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn