Sản phẩm thường mua cùng
Bên cạnh những món phụ kiện chơi thuốc sợi cần thiết như bật lửa châm tẩu, phụ kiện vệ sinh tẩu, bao da đựng tẩu thì sự góp mặt của chiếc tẩu gỗ mini cũng cực kỳ quan trọng. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang bày bán rất nhiều loại tẩu hút thuốc khác nhau nhưng dòng tẩu thủ công gỗ óc chó vẫn được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm được làm thủ công từ chất liệu gỗ óc chó, họa tiết trơn và kích cỡ nhỏ. Có thể nói rằng, tẩu thủ công gỗ óc chó trơn loại nhỏ thiết kế dành riêng cho quý ông sành điệu.

Tẩu thủ công gỗ óc chó trơn loại nhỏ chất lượng

Từ ngày dòng tẩu thủ công gỗ óc chó trơn loại nhỏ ra mắt thị trường thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Bởi kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và đẳng cấp cùng với khả năng hút thuốc sợi hiệu quả.

Đây còn là dòng tẩu cán ngắn và dáng cong vừa mềm mại nên rất tiện lợi khi sử dụng. Bạn ngậm tẩu trên miệng mà không tốn nhiều sức khó chịu và đau nhức miệng. Thay vào đó là sự trải nghiệm tuyệt vời mà không phải dòng tẩu gỗ thuốc sợi nào cũng có được. Do đó, bất cứ quý ông hút thuốc sợi nào cũng mong muốn được sở hữu mẫu tẩu gỗ sang xịn này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm kệ tẩu thủ công gỗ óc chó trơn loại nhỏ


Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Cán tẩu ngắn, dáng cong vừa mềm mại
Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Cầm tẩu trên tay rất chắc chắn
Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Thân tẩu làm từ gỗ óc chó quý hiếm
Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Thành nõ tẩu dày dặn
Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Trên thân tẩu có khắc thương hiệu sản xuất
Tẩu gỗ óc cho loại nhỏ
Quà tặng đẳng cấp cho cánh mày râu
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn