Sản phẩm thường mua cùng
Món phụ kiện hút thuốc sợi chính hãng và không thể thiếu trong bộ sưu tập tẩu gỗ giá rẻ đang bày bán tại Cacara shop chính là mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB N425. Sản phẩm được chế tác thủ công từ những đôi bàn tay tài ba của những người thợ lành nghề. Nõ tẩu được chạm khắc hoa văn trang trí độc đáo nổi bật trên tông màu nâu sang trọng. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao về khả năng hút thuốc sợi đạt max vị cùng giá trị thẩm mỹ khi sử dụng.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB N425 chính hãng

Dù sản phẩm này được hãng Chacom nổi tiếng thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ những chính kích thước tiêu chuẩn: dài 130mm, chiều dài stem 67mm, đường kính nõ 20mm, độ dày miệng nõ 4mm, độ sâu nõ 39mm, chiều cao bõ 40mm không phải chiếc tẩu gỗ thông thường nào cũng có được. Điểm nhấn đặc sắc hút mắt người nhìn.

Tẩu Chacom churchill SB N425 được sản xuất từ chất liệu gỗ thạch nam quý hiếm, màu sắc nâu vàng sang trọng cùng hoa văn chạm khắc tinh tế. Do đó, khi nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của chiếc tẩu Chacom churchill SB N425 luôn toát ra sức hút kỳ diệu. Phiên bản tẩu gỗ hút thuốc sợi được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thời gian gần đây. Sản phẩm được bán với mức giá 4 triệu đồng/sản phẩm khá phải chăng và hợp lý.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB N425


Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB
Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB N425 thiết kế tinh xảo
Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB
Dáng tẩu cong vừa rất tiện lợi khi sử dụng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill SB
Hoa văn chạm khắc nổi đẹp thời thượng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn