Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill được chế tác hoàn toàn từ gỗ thạch nam có tuổi đời lâu năm, dày dặn, cứng cáp và vân gỗ đẹp mắt. Những mẫu tẩu gỗ hút thuốc sợi sang xịn này được thiết kế dành riêng cho các giới mộ điệu yêu thích vẻ đẹp tinh giản và đẹp hoàn mỹ. Trong bộ sưu tập tẩu gỗ thạch nam đang bày bán tại Cacara thì dòng tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill vẫn được đông đảo quý ông hiện đại săn đón và yêu thích hơn cả.

Tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill chất lượng cao cấp

Từ ngày mẫu tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill chất lượng cao cấp ra mắt thị trường tiêu thụ thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng được rất nhiều tín đồ sành chơi thuốc sợi yêu thích. Sản phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ cho mọi mãn nhãn người nhìn với dáng thẳng, vẻ đẹp bóng loáng và vân gỗ lửa bắt mắt.

Nhằm tạo ra vẻ đẹp ấn tượng điêu đứng mọi ánh nhìn thì hãng sản xuất Chacom còn thiết kế phần stem kết nối cán tẩu và thân tẩu bằng vòng tròn kim loại mạ vàng 24k óng ánh. Trên thân tẩu được khắc thương hiệu sản xuất Chacom danh tiếng tinh xảo trên từng đường nét trang trí. Từ đó, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời và giúp cho người sử dụng có được mẫu tẩu thuốc đẹp cuốn hút không làm giảm giá trị đẳng cấp của bản thân.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill


Tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill
Mẫu tẩu dáng thẳng rất dễ dàng vệ sinh
Tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill
Thành nõ dày dặn và chiều sâu nõ tiêu chuẩn
Tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill
Nổi bật với màu nâu gỗ sang trọng
Tẩu gỗ thạch nam chính hãng Chacom Churchill
Các bộ phận cấu thành tẩu thuốc dễ dàng tháo rời
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn