Sản phẩm thường mua cùng
Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với thuốc sợi và đang có nhu cầu sử dụng hàng ngày thì nên sắm ngay cho mình chiếc tẩu thuốc chính hãng với tác dụng gia tăng hương vị đặc trưng lên max vị. Món phụ kiện thời trang được thiết kế dành riêng cho các quý ông khói lửa. Trong bộ sưu tập tẩu thuốc gỗ cao cấp tại Cacara shop không thể không nhắc tới mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127. Món quà tặng phái mạnh nhân dịp lễ tết đặc biệt nào đó siêu sang nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127 đẹp sang trọng

Sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127 sở hữu kiểu dáng thiết kế thon gọn, lịch lãm và nổi bật với gam màu trầm vô cùng sang trọng. Bất cứ tín đồ sành chơi thuốc sợi nào khi được trải nghiệm chất lượng tẩu gỗ Chacom Club No 127 tại Cacara shop cũng hoàn toàn hài lòng.

Tẩu gỗ Chacom Club No 127 được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, dày dặn và lâu năm. Sản phẩm có khả năng hút ẩm, chống ẩm mốc, côn trùng xâm hại và nhiệt độ cao vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn sử dụng tẩu thuốc đúng cách và vệ sinh thường xuyên sẽ mang lại vẻ đẹp bóng loáng cùng tuổi thọ sử dụng vượt thử thách thời gian.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127

Mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127
Bộ phận lọc làm từ chất liệu kim loại
Mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127
Kiểu dáng thiết kế thon gọn, sang trọng và lịch lãm
Mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127
Cán tẩu được làm từ chất liệu acrylic màu đen
Mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127
Thân tẩu gỗ thạch nam với vân gỗ tươi sáng
Mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No 127
Quà tặng phái mạnh vô cùng sang trọng và ý nghĩa
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn