Sản phẩm thường mua cùng
Bạn đang có nhu cầu mua tẩu thuốc gỗ thạch nam sang xịn và cao cấp thì không nên bỏ lỡ mẫu tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club No 851. Điểm nhấn ấn tượng đến từ dòng sản phẩm này chính là tông màu nâu gỗ sang trọng, màu đen bí ẩn từ đó góp phần tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ. Tẩu gỗ thuốc sợi được chế tác thủ công từ chất liệu gỗ thạch nam quý hiếm, cao cấp và dày dặn siêu bền đẹp theo năm tháng.

Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club No 851 sang trọng

Mẫu tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club No 851 được thiết kế tinh xảo và được cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, mẫu mã và công năng sử dụng. Từ đó, mang lại cho người sử dụng sản phẩm hút thuốc sợi chính hãng, sang xịn nhất hiện nay.

Trên bề mặt sản phẩm được khắc thương hiệu chính hãng Chacom. Phần stem được thiết kế vòng tròn kim loại mạ vàng 24k với điểm nhấn tượng hút mắt mọi ánh nhìn. Nếu bạn yêu thích mẫu tẩu gỗ cán cong mềm mại, trọng lượng gọn nhẹ thì không nên bỏ lỡ chiếc tẩu gỗ thạch nam 851 này. Sản phẩm đang bán trên thị trường Việt Nam với mức giá khá phải chăng. Bạn chỉ cần bỏ ra 3.700.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó. Khi bạn mua sắm tẩu gỗ tại Cacara shop sẽ được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc và giá thành sản phẩm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club No 851


Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club
Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club No 851 sang xịn
Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club
Vòng stem được thiết kế độc đáo với vòng kim loại mạ vàng 24k
Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club
Hộp đựng tẩu gỗ thuốc sợi sang trọng
Tẩu thuốc gỗ thạch nam Chacom Club
Thân tẩu làm từ gỗ thạch nam
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn