Sản phẩm thường mua cùng
Bạn có niềm đam mê cháy bỏng với thú vui hút thuốc lá sợi và mong muốn được sở hữu chiếc tẩu gỗ làm từ thạch nam cao cấp, dày dặn trồng lâu năm thì không nên bỏ qua mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42. Hút mắt người nhìn với gam màu nâu sậm, vân gỗ cực đẹp cùng với kiểu dáng thanh lịch gọn gàng. Sản phẩm được các quý ông khói lửa đánh giá rất cao về độ bền, khả năng hút ẩm, chịu nhiệt độ tốt và thẩm thấu thuốc lá sợi vô cùng tuyệt vời.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42 chính hãng cao cấp

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42 có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp và được chế tác hoàn toàn thủ công từ những đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Sản phẩm được chế tác theo những kích cỡ của dòng tẩu gỗ cao cấp như: dài tổng thể 135mm - Cao 53mm - Rộng 37mm, đường kính lò 20mm - Sâu lò 30mm, trọng lượng ~58g chưa bao gồm bao bì.

Khi bạn mua bộ sản phẩm tẩu gỗ này tại Cacara shop sẽ gồm 1 chiếc tẩu và 1 bộ hộp giấy từ chính hãng Chacom. Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42 đang bán tại Cacara với mức giá thành cực kỳ hợp lý, phù hợp với mọi hầu bao của các quý ông lịch lãm. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 triệu đồng là có thể sở hữu được sản phẩm. Món phụ kiện hút thuốc lá sợi không thể thiếu đối với các tín đồ chơi thuốc sành sỏi và chuyên nghiệp.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42


Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club No42 chính hãng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club
Vân gỗ thạch nam bắt mắt
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Club
Bề mặt bên ngoài sáng mịn và bóng loáng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn