Sản phẩm thường mua cùng
Zobo là thương hiệu chế tác tẩu gỗ thuốc sợi chính hãng và sang xịn nhất trên thị trường thế giới. Từ ngày dòng tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03 du nhập vào thị trường Việt Nam đã được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích và lựa chọn bởi sự tiện lợi khi sử dụng, kiểu dáng thiết kế thông minh cũng thể gia tăng thẩm mỹ tuyệt vời. Sản phẩm tẩu gỗ sang xịn này được sản xuất từ chất liệu gỗ tuyết tùng cao cấp với hương thơm dịu nhẹ và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03 chính hãng

Điểm nhấn làm điêu đứng mọi ánh nhìn khi trải nghiệm thực tế sản phẩm tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03 chính hãng đến từ hoa văn trang trí tinh xảo trên từng đường nét. Món phụ kiện hút thuốc lá sợi cực kỳ quan trọng và cần thiết đối với các quý ông mê khói lửa. Sự hiện diện của chiếc tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03 còn góp phần khẳng định rõ đẳng cấp và phong cách lịch lãm.

Nằm trong bộ sưu tập tẩu hút thuốc sợi chính hãng tại Cacara không thể không nhắc tới sản phẩm tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03. Từ ngày sản phẩm này ra mắt thị trường tiêu thụ đã được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng, công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ. Món phụ kiện làm quà tặng nam giới siêu mê với ý nghĩa tuyệt vời.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03


Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo 03 cao cấp
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Thân tẩu được chạm khắc hoa văn tinh tế
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Nổi bật với gam màu đỏ đen
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Kiểu dáng thiết kế tẩu thuốc thanh lịch
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn