Sản phẩm thường mua cùng
Món quà tặng siêu sang và ý nghĩa dành cho các quý ông mê khói lửa, nhất là với nghệ thuật hút thuốc lá sợi chính là chiếc tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11. Từ ngày ra mắt thị trường Việt Nam được rất nhiều khách hàng đón nhận và mua sắm. Với kiểu dáng thiết kế độc nhất vô nhị, thân tẩu chạm khắc hoa văn tinh xảo trên gam màu nâu gỗ bắt mắt. Sự góp mặt của mẫu tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11 luôn góp phần gia tăng đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng.

Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11 kiểu dáng sang trọng

Đã bao giờ bạn bị cuốn hút bởi nét đẹp sang trọng của những mẫu tẩu gỗ hút thuốc sợi chính hãng chưa? Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông nào khi trải nghiệm thực tế mẫu tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11 cũng hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng, chất lượng và mẫu mã.

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu gỗ tự nhiên dày dặn và trồng lâu năm. Chất lượng của sản phẩm vô cùng tuyệt vời: độ bền vượt thử thách thời gian, bóng mịn, khả năng chịu nhiệt độ tốt, tỏa ra mùi thơm dịu nhẹ khi hút thuốc lá sợi. Cũng bởi những lý do này, mẫu tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11 chính hãng ra mắt thị trường được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích và lựa chọn.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thuốc sợi Zobo TG11


Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Kiểu dáng tẩu gỗ thiết kế thanh lịch
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Thành nõ tẩu chạm khắc hoa văn độc đáo
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Ống ngậm tẩu làm từ acrylic bền đẹp
Tẩu gỗ thuốc sợi Zobo
Thành nõ tẩu thiết kế tinh xảo trên từng đường nét
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn