Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu Chacom cán xanh Noel N42 xứng đáng lọt vào Top tẩu gỗ hút thuốc sợi cao cấp được thiết kế dành riêng cho giới điệu mộ yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ không tì vết. Thân tẩu nổi bật với gam màu vàng sang trọng cùng vân lửa độc đáo. Cán tẩu làm từ chất liệu acrylic màu xanh ngọc vô cùng bắt mắt. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp hoàn mỹ trên từng đường nét trang trí thì không nên bỏ lỡ mẫu tẩu Chacom cán xanh Noel N42 chính hãng này.

Tẩu Chacom cán xanh Noel N42 đẹp sang trọng

Tẩu Noel N42 được chế tác theo những tiêu chuẩn khắt khe của những dòng tẩu thuốc cao cấp. Với kiểu dáng sang trọng, độc đáo và bắt mắt. Bất cứ tín đồ sành chơi thuốc sợi nào khi được trải nghiệm thực tế sản phẩm này cũng hoàn toàn hài lòng về chất lượng, công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ.

Sản phẩm được làm từ gỗ thạch nam tỏa ra mùi hương dịu nhẹ khi thẩm thấu thuốc lá sợi, độ bền và tuổi thọ vượt thử thách thời gian. Hơn nữa, gỗ thạch nam còn có tác dụng chống mối mọt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại cực kỳ lý tưởng. Nếu bạn yêu thích mẫu tẩu gỗ thuốc sợi chính hãng này thì hãy lui tới cửa hàng Cacara shop để lựa chọn và mua sắm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu Chacom cán xanh Noel N42

Tẩu Chacom cán xanh Noel N42
Tẩu Chacom cán xanh Noel N42 đẹp tinh tế
Tẩu Chacom cán xanh Noel N42
Cán tẩu làm từ chất liệu acrylic màu xanh
Tẩu Chacom cán xanh Noel N42
Vòng stem bạc sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn