Sản phẩm thường mua cùng
Phiên bản tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 từ ngày ra mắt thị trường tiêu thụ thế giới đã được đông đảo quý ông khói lửa bụi bặm săn đón. Hút mắt người nhìn với gam màu sắc nâu gỗ tự nhiên cùng vân lửa độc đáo. Cán tẩu làm từ nhựa acrylic điểm xuyết thêm màu xanh sang trọng. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông trung tuổi nào khi được trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối và mong muốn được sở hữu một chiếc.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 thiết kế bắt mắt

Siêu phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 được thiết kế theo form dáng prince - tomato, bề mặt trơn bóng góp phần gia tăng nét đẹp thẩm mỹ vô cùng tuyệt vời. Món phụ kiện hút thuốc sợi không thể nào thiếu đối với các quý ông khói lửa yêu thích vẻ đẹp tinh xảo và hoàn mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể xếp gọn gàng chiếc tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 trong chiếc bao da đựng tẩu kiểu dáng nhỏ gọn và thanh lịch. Sự hiện diện của nó trong các cuộc vui như đi cafe với bạn bè, gặp gỡ đối tác làm ăn,... không làm giảm đi vẻ đẹp lịch lãm của bản thân. Nếu bạn đang yêu thích mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 thiết kế bắt mắt này thì hãy lui tới cửa hàng phụ kiện xì gà chính hãng Cacara để trải nghiệm thực tế nhé. Địa chỉ bán tẩu gỗ hút thuốc sợi uy tín, chính hãng, cao cấp và giá tốt nhất hiện nay.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39


Tẩu gỗ Chacom Noel 39
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Noel 39 dáng prince - tomato
Tẩu gỗ Chacom Noel 39
Trên thân tẩu được khắc thương hiệu Chacom chính hãng
Tẩu gỗ Chacom Noel 39
Kiểu dáng thiết kế sang trọng, lịch lãm và đẹp tinh tế
Tẩu gỗ Chacom Noel 39
Dáng tẩu cong mềm mại, cán tẩu màu xanh độc đáo
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn