Sản phẩm thường mua cùng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre N186 - Món phụ kiện thời trang với thiết kế chuyên dụng để hút các loại thuốc lá sợi chính hãng được rất nhiều quý ông khói lửa yêu thích và tin dùng trong thời gian gần đây. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra vẻ đẹp cuốn hút, đẳng cấp và cực kỳ sang trọng. Thân tẩu gỗ hút thuốc sợi cao cấp được làm từ gỗ thạch nam Châu Phi, cán tẩu từ chất liệu acrylic bóng loáng vô cùng bền chắc theo năm tháng sử dụng.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre N186

Không phải ngẫu nhiên mà dòng tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre N186 nhận được sự đón nhận từ phía đông đảo quý ông hiện đại. Bởi vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, công năng sử dụng và khả năng thẩm thấu thuốc lá sợi hiệu quả. Do đó, từ ngày mẫu tẩu gỗ thuốc sợi N186 ra mắt thị trường tiêu thụ Việt Nam được rất nhiều quý ông hiện đại săn đón và yêu thích.

Sản phẩm được bán trên thị trường với mức giá phải chăng, phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng. Bạn chỉ cần bỏ ra 3.500.000 vnđ là có thể sở hữu được em nó. Vậy bạn còn đắn đo hay phân vân điều này mà không lui tới cửa hàng Cacara để sắm ngay cho mình mẫu tẩu gỗ hút thuốc lá sợi chính hãng, cao cấp, chất lượng và bền đẹp này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre N186


Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre N186 chính hãng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Cán tẩu ngắn và dáng thẳng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Vòng stem kim loại - điểm nhấn ấn tượng cho chiếc tẩu gỗ
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Nõ tẩu sâu và rộng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Các bộ phận hoàn toàn có thể tháo rời
Tẩu gỗ thạch nam Chacom Montmartre
Món quà tặng phái mạnh đẳng cấp
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn