Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất tẩu gỗ Chacom Champs Elysees được đánh giá rất cao về khả năng chịu nhiệt độ cao tốt, hút ẩm nhanh, gia tăng hương vị đậm đà và mang lại vẻ đẹp lịch lãm cho người sử dụng. Nhìn từ bên ngoài, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy vẻ đẹp bóng loáng, mịn màng trên gam màu đen uy quyền. Mọi công đoạn chế tác đều được gia công tỉ mỉ. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày ra mắt thị trường Việt Nam mẫu tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E được rất nhiều quý ông săn lùng đến như vậy.

Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E chất lượng

Với kiểu dáng thiết kế cong vừa mềm mại nổi bật trên tone màu đen khá phù hợp với những quý ông khói lửa nằm trong độ tuổi trung niên. Họ thường yêu thích vẻ đẹp đơn giản, sang trọng và hoàn mỹ. Sự góp mặt của mẫu tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E càng gia tăng vẻ đẹp đẳng cấp sang trọng trong mắt bạn bè.

Phần stem của chiếc tẩu thiết kế độc đáo với những khuyên vòng tròn kim loại màu bạc và màu nâu lịch lãm. Kích thước, chiều sâu lòng nõ vô cùng tuyệt vời. Bạn có thể hút nhiều cối tẩu cùng một ngày mà không hề tắc nghẽn ống truyền hơi. Tuy nhiên, bạn nên vệ sinh sạch sẽ lòng nõ tẩu để loại bỏ cặn thuốc và hơi ẩm bên trong. Từ đó mang lại hương vị thưởng thức thuốc sợi đậm đà, thơm ngon và trọn vẹn nhất.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E


Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E
Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E màu đen
Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E
Dáng cong vừa đẹp tinh tế
Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E
Lòng nõ tẩu gỗ thuốc sợi sâu và rộng

Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E
Phần stem của chiếc tẩu thiết kế độc đáo

Tẩu thạch nam Chacom Champs Elysees N425E
Món phụ kiện khá phù hợp với quý ông nằm trong độ tuổi trung niên
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn