Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203 với kiểu dáng thiết kế đẳng cấp và sang trọng rất phù hợp với những tín đồ chơi thuốc sợi lâu năm. Cán tẩu thẳng, dài và nhỏ gọn luôn cho làn khói thơm dịu, đậm đà, không hề rát bỏng lưỡi. Đặc biệt với chất liệu chế tác từ gỗ thạch nam lâu năm và dày dặn sẽ mang lại tuổi thọ sử dụng bền lâu lên tới hàng chục năm. Cũng bởi lẽ đó, từ ngày mẫu tẩu thuốc gỗ cao cấp KG203 ra mắt thị trường Việt Nam được rất nhiều quý ông đón nhận.

Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203 chất lượng

Xu hướng mua sắm tẩu gỗ thạch nam chế tác thủ công ngày càng được ưa chuộng và tin dùng. Trong số các dòng tẩu thuốc có doanh thu bán hàng cao nhất tại Cacara shop không thể không nhắc tới mẫu tẩu Briar Roots Pipe KG203. Kiểu dáng thanh lịch, đơn giản, bắt mắt làm điêu đứng mọi quý ông khói lửa.

Sản phẩm thiết kế lòng nõ sâu và rộng cùng với ống truyền hơi tốt để người sử dụng có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của các loại thuốc lá sợi. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng tẩu mới cần luyện lớp cake lý tưởng cho lòng nõ để gia tăng hương vị thuốc sợi và độ bền. Món phụ kiện hút thuốc sợi không thể thiếu đối với các tín đồ chơi tẩu chuyên nghiệp.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203


Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203 thanh lịch
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203
Cán tẩu dài, thẳng và kiểu dáng nhỏ gọn
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG203
Nõ tẩu làm từ chất liệu gỗ thạch nam
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn