Sản phẩm thường mua cùng
Bất cứ tín đồ chơi thuốc sợi nào yêu thích vẻ đẹp thanh lịch, nhỏ gọn với thiết kế cán tẩu ngắn cũng đang sở hữu cho mình mẫu thiết kế tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204 chính hãng. Sản phẩm được chế tác thủ công từ những người nghệ nhân nổi tiếng bằng đôi bàn tay tài hoa để mang lại tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đẹp hoàn mỹ. Tẩu gỗ thủ công KG204 hút mắt người nhìn với màu nâu gỗ, đen cùng hoa văn mắt chim và chạm khắc tinh tế.

Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204 đẹp tinh xảo

Trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều mẫu tẩu gỗ thuốc sợi với kiểu dáng thiết kế, chất liệu chế tác và giá thành khác nhau. Tất nhiên, mỗi người sẽ có sở thích khác nhau nên họ sẽ lựa chọn những mẫu tẩu thuốc gỗ phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Thế nhưng, sự hiện diện của chiếc tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204 đẹp tinh xảo lại nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Nhìn vẻ bề ngoài của sản phẩm luôn toát ra nét đẹp sang trọng, đẳng cấp và đẹp tinh tế. Với cán ngắn rất dễ dàng mang bên mình bằng cách bỏ vào túi quần hay trong chiếc bao da đựng tẩu. Không chỉ có vậy, thao tác vệ sinh, lau chùi sạch sẽ cũng khá đơn giản. Vậy bạn còn phân vân điều gì nữa mà không sắm ngay cho mình chiếc tẩu gỗ thạch nam hút thuốc sợi cao cấp này.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204


Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204
Dòng tẩu sản xuất thủ công từ những nghệ nhân
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204
Lỗ thông hơi thiết kế rộng rãi với đường truyền tốt
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204
Mẫu tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204 màu đen
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG204 màu vàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn