Sản phẩm thường mua cùng
Mẫu tẩu thủ công gỗ Thạch Nam các mẫu Briar Roots Pipe TG20 đã và đang lọt vào Top tẩu gỗ thạch nam hút thuốc sợi có doanh thu bán hàng cao nhất tại Cacara shop. Chắc hẳn, bất cứ quý ông lịch lãm nào cũng đang sở hữu cho riêng mình chiếc tẩu gỗ TG20 chính hãng và sang xịn này. Sản phẩm được chế tác thủ công từ chất liệu gỗ thạch nam dày dặn và lâu năm nổi bật với màu nâu gỗ sang trọng. Món phụ kiện hút thuốc lá sợi hảo hạng không thể thiếu đối với các quý ông bụi bặm.

Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam các mẫu Briar Roots Pipe TG20 đẹp tinh tế

Thực tế cho thấy rằng, những mẫu tẩu gỗ thuốc sợi sở hữu nhiều đặc tính ưu việt mà những mẫu tẩu nhân tạo không có được. Hút mắt người nhìn với vẻ đẹp bóng bẩy, sáng mịn và đẳng cấp. Do đó, việc mang theo bên mình chiếc tẩu chính hãng sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp lịch lãm của bản thân đối với mọi người xung quanh.

Hơn nữa, khả năng chịu nhiệt và hấp thụ hơi nước của những mẫu tẩu thủ công gỗ thạch nam TG20 đẹp tinh tế vô cùng tuyệt vời. Với đường truyền hơi tốt, không hề tắc nghẽn trong quá trình hút tẩu. Sau mỗi cối tẩu thơm ngon bạn nên vệ sinh lòng nõ và bề mặt bên ngoài của chiếc tẩu gỗ nhằm gia tăng tuổi thọ cũng như độ bền cho sản phẩm.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG205


Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG205
Sản phẩm nổi bật với 2 gam màu sắc lịch lãm: vàng, đen
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG205
Ống ngậm tẩu làm từ chất liệu acrylic cao cấp
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG205
Kiểu dáng thanh lịch, cán ngắn rất phù hợp với quý ông hiện đại
Tẩu thủ công gỗ Thạch Nam Briar Roots Pipe KG205
Mẫu tẩu chạm khắc hoa văn trang trí độc đáo
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn