Sản phẩm thường mua cùng
Dòng tẩu Thạch nam Chacom Montbrillant N268 nổi bật với kiểu dáng thon gọn, màu nâu đỏ và hoa văn vân gỗ đẹp tinh tế. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của mẫu tẩu gỗ thạch nam N268 luôn toát ra nét đẹp sang trọng, tinh tế và cuốn hút. Đặc biệt, sản phẩm được chế tác thủ công từ gỗ thạch nam châu phi có độ bền, chắc chắn và khả năng chịu nhiệt độ cao vô cùng tuyệt vời. Từng chi tiết chế tác đều được hãng sản xuất Chacom chăm chút tỉ mỉ và công phu.

Tẩu Thạch nam Chacom Montbrillant N268 sáng bóng

Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông hiện đại nào khi được trải nghiệm thực tế mẫu tẩu Thạch nam Chacom Montbrillant N268 cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối bởi vẻ đẹp sang trọng và sáng bóng theo năm tháng sử dụng. Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới vài chục năm tuổi nếu người sử dụng vệ sinh thường xuyên, bảo quản đúng cách.

Sự góp mặt của chiếc tẩu gỗ thạch nam Chacom Montbrillant N268 trong tư trang của các quý ông mê hút thuốc sợi luôn gia tăng vẻ đẹp đẳng cấp cho người sử dụng. Hơn nữa, với kiểu dáng cong vừa phải rất dễ dàng ngậm tẩu trên miệng mà không có cảm giác nặng nề, đau miệng hay khó chịu. Món phụ kiện hút thuốc sợi được rất nhiều cánh màu râu săn đón và ưa chuộng nhất trong năm 2021 - 2022.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu Thạch nam Chacom Montbrillant N268


Thạch nam Chacom Montbrillant
Nõ tẩu làm từ gỗ thạch nam dày dặn
Thạch nam Chacom Montbrillant
Dáng tẩu cong vừa phải, cán tẩu cỡ ngắn
Thạch nam Chacom Montbrillant
Vòng strem màu vàng chính là điểm nhấn ấn tượng
Thạch nam Chacom Montbrillant
Nổi bật với gam màu nâu gỗ sang trọng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn