Sản phẩm thường mua cùng
So với dòng tẩu hút xì gà, tẩu lọc thuốc lá thì tẩu gỗ thuốc sợi vẫn được đông đảo quý ông trung tuổi yêu thích và tin dùng. Sản phẩm được chế tác thủ công từ gỗ thạch nam và đáp ứng mọi tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt về chất lượng. Từ đó cung cấp ra thị trường tiêu thụ thế giới mẫu tẩu gỗ thạch nam hút thuốc sợi sang xịn, chính hãng và bền đẹp nhất. Trong số đó, mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom 184 có lượng tìm kiếm cao hơn hẳn.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom 184 chất lượng cao cấp

Thực tế cho thấy rằng, hầu hết các sản phẩm tẩu gỗ thạch nam hút thuốc sợi được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi độ bền cao, khả năng hút ẩm tốt, chịu nhiệt độ cao lý tưởng và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ khi cần thiết. Sự góp mặt của mẫu tẩu gỗ thạch nam trong hành trang của quý ông sẽ gia tăng hương vị thuốc sợi lên đến max vị và nâng tầm đẳng cấp lịch lãm cho người sử dụng.

Trong bộ sưu tập tẩu gỗ thạch nam sang xịn và được yêu thích nhất hiện nay không thể không nhắc tới mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom 184. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường tiêu thụ. Nhìn tổng thể vẻ bề ngoài của mẫu tẩu gỗ 184 này luôn toát ra nét đẹp tinh xảo trên từng đường nét trang trí. Nếu bạn yêu thích sản phẩm chính hãng và đẹp cuốn hút này hãy đến cửa hàng Cacara để trải nghiệm nhé.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom 184


Tẩu thạch nam Chacom
Sản phẩm hút mắt người nhìn với gam màu nâu đậm
Tẩu thạch nam Chacom
Trên thân và cán tẩu khắc thương hiệu Chacom nổi tiếng
Tẩu thạch nam Chacom
Bộ lọc được chế tác từ chất liệu kim loại
Tẩu thạch nam Chacom
Cán tẩu làm từ chất liệu acrylic màu nâu đậm
Tẩu thạch nam Chacom
Tẩu gỗ thạch nam Chacom 184 đẹp hoàn mỹ
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn