Sản phẩm thường mua cùng
Thương hiệu sản xuất tẩu gỗ thạch nam cao cấp, uy tín và đáng tin cậy nhất trên thế giới không thể không nhắc tới Chacom. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm lên tới vài chục năm. Thương hiệu sản xuất tẩu gỗ Chacom chính hãng này không ngừng sáng tạo, cải tiến vượt bậc về kiểu dáng, màu sắc và hoa văn trang trí nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Trong bộ sưu tập tẩu gỗ đẳng cấp có lượng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay không thể không nhắc tới mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill 426.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill 426 siêu bền

Từ ngày mẫu tẩu gỗ thạch nam 426 ra mắt thị trường thế giới đã được rất nhiều quý ông khói lửa đón nhận và mong muốn được sở hữu. Cho đến thời điểm này, tẩu Chacom churchill 426 đã lọt vào Top tẩu gỗ thạch nam đẳng cấp và thời thượng nhất hiện nay. Độ bền và tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới vài chục năm sử dụng.

Bề mặt sản phẩm nổi bật với vân gỗ lượn sóng bắt mắt trên gam màu nâu vàng chủ đạo. Miệng nõ tẩu được thiết kế kiểu dáng mới lạ, phá cách độc nhất vô nhìn. Chúng tôi tin chắc rằng, bất cứ quý ông khói lửa nào khi được trải nghiệm chất lượng sản phẩm cũng hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng, mẫu mã và công năng sử dụng. Đây chính là món quà tặng phái mạnh vô cùng ý nghĩa và đẳng cấp.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom churchill 426


Tẩu Chacom churchill 426
Miệng nõ tầu thiết kế dày dặn với kiểu dáng mới lạ
Tẩu Chacom churchill 426
Cán tẩu acrylic với độ cong vừa phải
Tẩu Chacom churchill 426
Hoa văn chạm khắc nổi tinh tế
Tẩu Chacom churchill 426
Vòng stem mạ vàng 24k sang trọng và bóng loáng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn