Sản phẩm thường mua cùng
Tẩu gỗ thạch nam Chacom L'essard 268 được sản xuất thủ công từ những người nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm chuyên sâu lên tới hàng chục năm. Do đó, mọi đường nét chế tác sản phẩm đẹp hoàn mỹ, tinh xảo và bắt mắt. Hút mắt người nhìn với gam màu đen hoa văn chạm nổi độc đáo rất phù hợp với những quý ông hút thuốc sợi nằm trong độ tuổi trung niên và thành đạt. Họ yêu thích những mẫu tẩu gỗ thạch nam chính hãng sở hữu kiểu dáng đơn giản, không màu mè nhưng vẫn toát ra vẻ đẹp sang trọng.

Tẩu gỗ thạch nam Chacom L'essard 268 cao cấp

Sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ chất liệu gỗ thạch nam già dặn, lâu năm được đánh giá rất cao về độ bền, khả năng thấm ẩm, chịu nhiệt độ cao và không làm ảnh hưởng đến hương vị đặc trưng của các loại thuốc sợi hảo hạng.

Điểm tiện lợi khi bạn sử dụng mẫu tẩu gỗ thạch nam Chacom L'essard 268 chính hãng này chính là dáng tẩu cong nhẹ, uốn lượn mềm mại cùng cán tẩu có độ vát lý tưởng nên khi ngậm tẩu trên miệng vô cùng thoải mái. Hơn nữa, công tác vệ sinh tẩu cũng như đường truyền hơi vô cùng dễ dàng. Bởi các bộ phận cấu thành tẩu có thể tháo rời dễ dàng và đơn giản tại nhà.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu gỗ thạch nam Chacom L'essard 268


Tẩu Chacom L'essard 268
Tẩu gõ thạch nam Chacom L'essard 268 kiểu dáng lịch lãm
Tẩu Chacom L'essard 268
Hút mắt người nhìn với gam màu đen uy quyền
Tẩu Chacom L'essard 268
Vòng stem bạc bóng loáng

Tẩu Chacom L'essard 268
Dáng tẩu cong mềm mại rất tiện lợi khi sử dụng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn