Sản phẩm thường mua cùng
Thực tế cho thấy rằng, bất cứ Fan chơi thuốc lá sợi chính hiệu nào cũng mong muốn được sử hữu mẫu tẩu gỗ hút thuốc sợi chính hãng Chacom, kiểu dáng nhỏ gọn, kích cỡ không đáng kể và mang giá trị thẩm mỹ tuyệt vời. Trong bộ sưu tập tẩu gỗ đang trưng bày tại cửa hàng Cacara thì mẫu thiết kế tẩu thạch nam Chacom Churchill 155 vẫn được ưa chuộng và tin dùng hơn cả. Nổi bật với màu nâu cát sang trọng, cán tẩu thẳng và nhỏ gọn.

Tẩu thạch nam Chacom Churchill 155 chính hãng

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu về cái đẹp của mỗi người sẽ lựa chọn mẫu tẩu gỗ thạch nam hút thuốc sợi với kiểu dáng thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, từ ngày sản phẩm tẩu thạch nam Chacom Churchill 155 ra mắt thị trường tiêu thụ đã được đông đảo quý ông lịch lãm săn đón. Bởi khả năng thẩm thấu thuốc lá sợi cùng giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Sản phẩm còn được sản xuất thủ công từ những đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân lành nghề. Cho nên, mọi đường nét trang trí trên sản phẩm đều công phu, tỉ mỉ và tinh xảo. Bất cứ quý ông khói lửa nào khi được trải nghiệm thực tế cũng hài lòng tuyệt đối. Nếu bạn yêu thích mẫu tẩu thạch nam 155 chính hãng này thì hãy lui tới cửa hàng phụ kiện xì gà chính hãng Cacara. Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho người tiêu dùng.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu thạch nam Chacom Churchill 155

Tẩu thạch nam Chacom Churchill
Tẩu thạch nam Chacom Churchill 155 chính hãng
Tẩu thạch nam Chacom Churchill
Thân tẩu được làm từ chất liệu gỗ tuyết tùng
Tẩu thạch nam Chacom Churchill
Cán tẩu làm từ acrylic màu nâu vàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn