Sản phẩm thường mua cùng
Bất cứ tín đồ chơi xì gà lâu năm hay sành sỏi nào cũng đang sở hữu cho mình chiếc tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba quý hiếm. Với tác dụng bắt tóp hút cuối điếu xì gà tránh nóng hiệu quả mà không hề rát bỏng lưỡi cũng như giúp người sử dụng tận hưởng trọn vẹn hương vị đậm đà của các loại cigar nổi tiếng. Tẩu hút xì gà Cohiba kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mẫu mã bắt mắt và phù hợp với size cigar mini từ 26 đến 28.

Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba cao cấp

Thương hiệu tẩu hút xì gà gỗ thạch nam Cohiba không còn lạ lẫm gì đối với các quý ông hiện đại. Nổi tiếng với chất lượng vượt trội, đồ bền cao, khả năng chịu nhiệt độ cao tương đối tốt và mang giá trị thẩm mỹ đẳng cấp. Nên được rất nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế săn đón.

Sản phẩm được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là thân tẩu và cán tẩu. Thân tẩu hút xì hà mini được sản xuất từ chất liệu gỗ thạch nam quý hiếm nổi bật với logo và thương hiệu Cohiba khắc chìm cùng màu nâu gỗ sang trọng. Cán tẩu được làm từ chất liệu sừng màu đen có độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Điểm hút mắt và gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là vòng tròn màu vàng mang đặc trưng hãng Cohiba.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba


Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba
Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam kiểu dáng nhỏ gọn, lịch lãm

Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba
Thân tẩu hút cigar khắc chìm logo và thương hiệu Cohiba

Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba
Bộ sản phẩm tẩu gỗ gồm tẩu và hộp đựng tẩu thiết kế sang trọng

Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba
Thân tẩu bắt top xì gà được làm từ chất liệu gỗ thạch nam

Tẩu hút xì gà mini gỗ thạch nam Cohiba
Cán tẩu hút xì gà được làm từ chất liệu sừng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn