Sản phẩm thường mua cùng
Giải pháp lý tưởng dành cho các quý ông lịch lãm muốn hút sạch điếu xì gà Cuba hảo hạng nhanh chóng, đơn giản mà không hề bỏng tay hay khó cầm chính là tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2. Tẩu hút xì gà bằng sừng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, màu vân sừng và phần đế được mạ vàng 18k cao cấp giúp các quý ông tôn lên vẻ đẹp đẳng cấp trong giới thượng lưu.

Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2 kiểu dáng độc lạ

Trên thị trường Việt Nam đang bày bán rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng tẩu sừng hút xì gà khác nhau. Tất nhiên, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với loại size cigar riêng biệt. Đối với mẫu tẩu sừng TS12-2 thì bạn có thể hút sạch điếu xì gà cao cấp với size từ 42 - 57 mà vẫn mang lại hương vị đậm đà nguyên bản.

Điểm hút mắt mà mẫu tẩu sừng đế đứng TS12-2 đang sở hữu chính là chất liệu sừng có độ bền và khả năng chịu nhiệt tốt. Gam màu sắc vân sừng thời thượng và đẳng cấp nhất hiện nay kết hợp với kiểu dáng mới lạ gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. Vậy bạn còn đắn đo hay chần chừ vấn đề gì nữa mà không mua sắm mẫu tẩu bắt top xì gà này để thưởng thức và thỏa mãn khao khát được hút sạch điếu cigar cuba giá trị.

Hình ảnh thực tế sản phẩm tẩu xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2


Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2
Tẩu sừng đế đứng mạ vàng 18k gia tăng đẳng cấp cho người dùng

Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2
Cán tẩu hút xì gà được chế tác từ chất liệu sừng

Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2
Đế đứng mạ vàng tiện lợi không cần kệ tẩu đỡ tẩu

Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2
Bát tẩu mạ vàng chống gỉ sét cao cấp

Tẩu sừng xì gà đế đứng mạ vàng 18k TS12-2
Thân tẩu và đầu cán tẩu có thể tháo rời dễ dàng
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn