Bật mí những điều các bạn nhất định phải biết về tẩu lọc nước

Đối với các đấng mày râu, nghiện thuốc lá là điều không dễ dàng để có thể từ bỏ. Điều này có thể khiến chị em trở nên lo lắng, đặc biệt nếu họ là trụ cột gia đình. Chính vì thế tẩu lọc nước ra đời vừa giúp bảo đảm thỏa mãn được cơn nghiện thuốc lá và vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của cánh mày râu. Trong bài viết bên dưới, Cacara sẽ chia sẻ với các bạn tất tần tật những điều nên biết về tẩu lọc thuốc lá bằng nước.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tìm hiểu đôi nét về tẩu lọc nước

Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 502
Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 502

Tẩu lọc thuốc lá bằng nước chính là tẩu lọc có buồng lọc chứa nước. Đây là một sản phẩm được cánh mày râu vô cùng yêu thích và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.
Điểm đặc biệt là tẩu lọc thuốc lá bằng nước không bị nóng giống với điếu cày. Với thiết kế sang trọng và nhỏ gọn, lịch sự, sản phẩm này được sử dụng một cách linh hoạt vì dùng được cho thuốc điếu lẫn thuốc lá sợi.

Lợi ích mà tẩu lọc nước mang lại cho người sử dụng

Tẩu lọc thuốc Zobo ZB 505
Lợi ích mà tẩu lọc thuốc lá bằng nước mang lại cho người sử dụng

Khác với việc hút thuốc lá thông thường với nhiều tác hại nguy hiểm cho sức khỏe con người, sử dụng tẩu lọc nước sẽ mang đến nhiều lợi ích bất ngờ như sau:

Nguyên lý hoạt động của tẩu lọc nước

Tẩu lọc thuốc lá Zobo ZB 502
Nguyên lý hoạt động của tẩu lọc nước

Tẩu lọc thuốc lá bằng nước có thể được dùng cho cả thuốc lá điếu lẫn thuốc lá sợi. Nó có thể lọc chất độc trong thuốc lá thông qua phương pháp hấp thụ.
Được áp dụng sự hấp thụ và hòa tan những chất độc trong nước nên kể cả các thành phần có hại trong thuốc nhe nicotine, chất thân dầu, mùi vị mà nó đi qua. Sau đó, chúng sẽ trải qua các quá trình khác nhau để tạo nên một nguyên lý mặc dù đơn giản nhưng mang đến hiệu quả cực cao nhu sau: Từ đó ta có thể thấy được rằng, toàn bộ chức năng của những bộ phận trong nguyên lý tạo nên quy trình khép kín giúp người sử dụng an tâm khi dùng tẩu lọc nước. Khói thuốc lá sẽ được sục và loại bỏ hoàn toàn nên không gây cảm giác gắt thuốc. Từ đó tạo cảm giác thoải mái và mang đến một trải nghiệm tuyệt vời hơn rất nhiều so với những loại tẩu thuốc thông thường.

>>Tìm hiểu thêm:
Là một người đam mê hút thuốc lá nhưng hay lo lắng về sức khỏe của bản thân, chắc chắn những thông tin trên về tẩu lọc nước sẽ cực kỳ hữu ích đối với bạn. Hãy nhanh tay trải nghiệm tẩu lọc thuốc lá bằng nước để hạn chế những sự nguy hiểm tiềm ẩn mà vẫn thỏa mãn được đam mê của bản thân.  
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn