Một số mẫu tẩu lọc thuốc lá Zobo được ưa chuộng hiện nay

Nếu đã từng sử dụng ít nhất 1 lần tẩu lọc thuốc lá, chắc hẳn bạn đã nghe đến hãng tẩu lọc thuốc lá Zobo. Đây là hãng tẩu thuốc nổi tiếng trên thế giới với ưu điểm số một là độ bền cực khủng. Bạn có thể xem một số mẫu tẩu lọc Zobo sau để biết thêm về những đặc tính nổi trội của từng mẫu mà hãng sản xuất nhằm phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tẩu lọc thuốc lá Zobo 021

Một số mẫu tẩu lọc thuốc lá Zobo được ưa chuộng hiện nay
Tẩu lọc vĩnh viễn Zobo 021

Đây là sản phẩm đáng tự hào của hãng Zobo có độ bền không cần bàn cãi khi sử dụng tốt không dưới 2-3 năm. Sau khi mua về có thể xài luôn, sau khi hút khoảng 30 - 40 điếu mới cần tháo tẩu ra để vệ sinh bộ lọc rồi lại xài tiếp. Vì thế mà sản phẩm còn được gọi với cái tên Tẩu lọc vĩnh viễn Zobo 021.

Mẫu tẩu lọc khói thuốc này của Zobo vô cùng tốt, có thể lọc xấp xỉ 60% lượng độc của Nicotin từ điếu thuốc vào cơ thể của người dùng. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe của bạn khi thường xuyên hút thuốc. Ngoài ra, khi dùng tẩu lọc thuốc lá bạn cũng sẽ hạn chế bị hôi tay hay thâm môi như khi hút thuốc thường.

Một thế mạnh nữa của bộ lọc tẩu Zobo 021 đó là chúng sử dụng nguyên lý phản lực khí nén trong hoạt động. Vì thế sẽ không có sự can thiệp của hóa chất khi hút qua bộ lọc mà hoàn toàn tự nhiên 100%.

Tuy nhiên, tẩu lọc thuốc lá Zobo 021 cũng có một số nhược điểm như:

Tẩu lọc thuốc lá Zobo 055

Tẩu lọc thuốc Zobo 055 được sản xuất với 2 màu ngẫu nhiên là vàng và bạc. Tùy theo ý thích của bản thân để bạn chọn được màu sắc yêu thích. Ưu điểm của tẩu lọc Zobo 055 được biết đến như:
Nhược điểm lớn nhất của tẩu lọc Zobo 055 là tuy bền nhưng không đẹp lắm, giá trị thẩm mỹ thấp hơn mẫu 021 trong khi giá cả lại nhỉnh hơn chút.

Tẩu lọc thuốc lá Zobo 520 bình thủy tinh


Một số mẫu tẩu lọc thuốc lá Zobo được ưa chuộng hiện nay
Tẩu lọc thuốc lá Zobo 520 bình thủy tinh

Đây là mẫu tẩu lọc được thiết kế dạng bình nước tinh tế, có cần và dây gọn nhẹ, vừa lòng bàn tay. Nên bạn có thể thay đổi vô cùng tiện lợi dù hút thuốc lá hay hút thuốc sợi. Sản phẩm đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay bởi chúng sở hữu tính năng lọc khói thuốc hiệu quả qua van lọc và qua cả bình nước.

>>Xem thêm:
Đặc biệt, chúng có thiết kế độc đáo nên vẫn dễ dàng mang ra ngoài mà không sợ bị đổ nước bên trong. Và được thiết kế mới lạ, độc đáo khi có thể cho 2 người cùng dùng một lúc. Tức là bạn và chiến hữu có thể cùng nhau tâm sự và nhâm nhi khói thuốc tuyệt vời.

Nhược điểm duy nhất của mẫu tẩu lọc này có lẽ là chất liệu thủy tinh tuy đẹp, giá trị thẩm mỹ cao nhưng lại dễ vỡ. Người dùng cần cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một vài mẫu tẩu lọc thuốc lá Zobo hiện đang thịnh hành trên thị trường. Ngoài ra, có rất nhiều mẫu tẩu lọc thuốc khác cho bạn lựa chọn. Bạn có thể truy cập web chính thức của Cacara để tìm kiếm mẫu tẩu lọc yêu thích. Chắc chắn Cacara sẽ làm bạn hài lòng cả về sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ đến giá cả. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn