Lợi ích của việc sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc

Trong xã hội hiện đại, việc hút thuốc thường xuyên bị lên án bởi những tác động tiêu cực lên sức khoẻ của người hút thuốc lẫn những người xung quanh. Vậy nhưng, những người hút thuốc lá lâu năm rất khó bỏ thuốc trong một sớm một chiều, đặc biệt là khi họ phải chịu đựng nhiều áp lực trong công việc, cần đến khói thuốc để giảm tải. Trước hoàn cảnh đó, tẩu hút thuốc lá khử độc là một vị cứu tinh cho sức khỏe người hút và cũng là công cụ hỗ trợ cho việc cai nghiện thuốc lá rất hữu hiệu.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tẩu hút thuốc lá khử độc là gì?

Tẩu hút thuốc lá khử độc là một loại tẩu nhỏ gắn trực tiếp vào đầu lọc thuốc lá. Người hút thuốc sẽ hút thông qua tẩu này thay vì ngậm đầu lọc trực tiếp.


Lợi ích của việc sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc
Cơ chế hoạt động của tẩu hút thuốc lá khử độc dựa trên khoa học vật lý

Cơ chế hoạt động của tẩu hút thuốc lá khử độc là sử dụng 4 lỗ nhỏ được thiết kế bên trong tẩu để lọc bớt đi lượng khí mà người hút thuốc hít trực tiếp vào bên trong phổi. Khi người hút thuốc rít thuốc, khói sẽ bị giam lại bên trong 2 lỗ xoè của tẩu lọc thuốc lá, từ đó tạo ra lực ma sát cần thiết giúp “hắc ín” độc hại từ khói thuốc bị kẹt lại bên trong tẩu. Lúc này, làn khói đi vào cơ thể người hút sẽ có hàm lượng độc tố thấp hơn đáng kể.

Tại sao nên sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc?

Có rất nhiều lợi ích giảm độc tố của việc sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc được các chuyên gia đưa ra, đồng thời sản phẩm này cũng nhận được phản hồi tích cực từ những anh em có sở thích thưởng thức thuốc lá.

Về mặt sức khoẻ, sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc được cho là có thể giảm thiểu đến 70% những chất độc hại đến từ thuốc lá. Tất nhiên, trên cơ bản hút thuốc vẫn có hại cho sức khỏe, nhưng 70% chất độc là một con số rất đáng kể, đặc biệt phù hợp với những người đang ở giai đoạn đầu của công cuộc bỏ thuốc.

>>Tham khảo thêm:
Về mặt sở thích, tẩu hút thuốc lá khử độc lọc khói, loại bỏ chất độc nhưng không làm mất đi hương vị đặc trưng của từng loại thuốc lá. Đây là một thực tế đã được các anh em sành thuốc kiểm nghiệm và công nhận.

Có những loại tẩu hút thuốc lá khử độc nào?

Trên thị trường hiện nay có hai loại tẩu hút thuốc lá khử độc phổ biến được bày bán và tin dùng.

Tẩu hút thuốc lá khử độc dùng một lần

Đây là loại tẩu thuốc dùng được cho khoảng 8 – 10 điếu thuốc, sau đó bỏ đi, không thể tái sử dụng.

Ưu điểm của loại tẩu thuốc này là tính tiện dụng, phù hợp cho người bận rộn hoặc trong những chuyến công tác, du lịch dài ngày.

Nhược điểm của tẩu thuốc lá khử độc dùng xong bỏ là tốn kém và không có lợi cho môi trường. Hình thức nhựa rẻ tiền của tẩu dùng một lần cũng không bắt mắt.

Tẩu hút thuốc lá khử độc vệ sinh

Tẩu hút thuốc lá khử độc vệ sinh là sản phẩm dùng trọn đời, có thể được làm vệ sinh để tái sử dụng vĩnh viễn.


Lợi ích của việc sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc
Tẩu hút thuốc lá khử độc vệ sinh có thiết kế sang trọng

Ưu điểm của tẩu thuốc khử độc dạng vệ sinh là tiết kiệm chi phí về lâu dài. Hình thức của tẩu hút thuốc lá khử độc dùng lâu năm cũng được đánh giá là đẹp sang trọng, nhiều kiểu dáng phong phú, thể hiện đẳng cấp quý ông.

Nhược điểm của tẩu hút thuốc lá khử độc vệ sinh gần như là không có, ngoại trừ việc thỉnh thoảng người dùng phải làm sạch tẩu thuốc. Tuy nhiên, quá trình vệ sinh tẩu cũng không hề mất nhiều thời gian, nhất là so với lợi ích và thẩm mỹ mà nó đem lại.

Mua tẩu hút thuốc lá khử độc ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những kênh bán hàng online phân phối tẩu hút thuốc lá khử độc. Tuy nhiên, để tìm kiếm những mẫu tẩu hút thuốc lá khử độc đẹp sang trọng, sử dụng lâu bền và bộ lọc thực sự hiệu quả, Cacara - thương hiệu bật lửa, phụ kiện xì gà uy tín - chính là lựa chọn dành cho các quý ông sành điệu.


Lợi ích của việc sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc
Một mẫu tẩu hút thuốc lá khử độc thương hiệu Zobo bày bán tại Cacara

Tóm lại, sử dụng tẩu hút thuốc lá khử độc không thể loại bỏ hoàn toàn độc tố trong thuốc lá. Nhưng với tẩu hút thuốc lá khử độc tại Cacara, việc hút thuốc sẽ trở nên sang trọng, bớt độc tố và nhẹ nhàng hơn cho cơ thể người nghiện thuốc. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn