Bí kíp chạy tẩu thuốc để tạo lớp cake cho chiếc tẩu mới mua

Đối với những tín đồ chơi tẩu thuốc lâu năm thường rất yêu thích và hay lựa chọn những dòng tẩu có lớp cake bên trong. Bởi theo họ quan niệm rằng, lớp cake này thường cho cảm giác hút tẩu thuốc ngon miệng hơn. Vậy bí kíp chạy tẩu thuốc để tạo ra lớp cake cho chiếc tẩu mới mua là gì? Bài viết này, shop phụ kiện xì gà Cacara shop sẽ hướng dẫn cụ thể hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tư vấn cách chạy rà tẩu mới để tạo ra lớp cake

Đối với những người thường xuyên hút xì gà và có rất nhiều sự trải nghiệm thú vị, họ thường bàn về những cối thuốc khởi đầu đối với chiếc tẩu mới mua. Chất lượng của một chiếc tẩu hút thuốc không nên dựa vào kiểu dáng để đánh giá tốt, xấu mà cần nhìn nhận vào chất lượng tẩu thuốc sẽ gia tăng theo cách mà bạn sử dụng.

>>Kiên thức liên quan:
Thông thường, những chiếc tẩu thuốc mới mua không được tráng thêm lớp bảo vệ lòng bõ nên rất nhạy cảm với những điếu thuốc đầu tiên. Người hút xì gà nên thật cẩn thận nếu không sẽ bị cảm giác rát miệng. Bởi vì hơi thuốc quá nóng và nhiều hương liệu hơn.

Chính vì lẽ đó, những chiếc tẩu thuốc cần phải trải qua một quá trình chạy rà tẩu cực kỳ cẩn thận. Đây được xem là quá trình cực kỳ quan trọng để giúp cho tẩu thuốc có thể hình thành nên lớp carbon từ thuốc đã cháy bám đều xung quanh bõ tẩu, giúp bảo vệ thành bõ tẩu.

Bí kíp chạy rà tẩu thuốc để tạo lớp cake nên thực hiện như thế nào?

Có lẽ, điều mà những người mới chơi tẩu thuốc luôn quan tâm đến kỹ thuật chạy rà tẩu như thế nào, cần lưu ý vấn đề gì khi hút. Bạn nên lưu ý hút tẩu thuốc một cách chậm rãi, kéo hơi nhẹ vừa đủ để hút sạch điếu thuốc cho đến đáy bõ tẩu. Việc hút tẩu thuốc chậm rãi và nhẹ nhàng sẽ giúp cho tẩu không bị quá nóng, giữ nhiệt độ lý tưởng để tẩu thuốc ổn định.

Điều này cực kỳ quan trọng, nếu việc chạy rà tẩu với nhiệt độ quá cao cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến bõ tẩu thuốc mới. Thậm chí nó cũng dễ gây ra hiện tượng bỏng rát cho người sử dụng tẩu thuốc.
Trong quá trình chạy rà tẩu thuốc mới, chúng tôi khuyên bạn không nên hút khởi đầu với những cối tẩu ít thuốc. Bởi tình trạng này sẽ khiến cho người mới hút tẩu thuốc gặp phải tình trạng luôn nhồi một lượng thuốc tương đối nhiều vào cối. Hút không hết thuốc lại để một phần thuốc sống dưới đáy bõ tẩu. Từ đó khiến cho lớp carbon này chỉ phủ lên phần trên bõ tẩu chứ không thể nào phủ hết phần đáy của bõ tẩu.

Tẩu hút xì gà thủ công loại ngắn TS09

Lý giải sức hút và kỹ năng hút tẩu quan trọng nhất hiện nay

Kỹ năng hút tẩu cũng cực kỳ quan trọng, nếu như bạn nắm vững kỹ năng hút tẩu thì có thể hút đến đáy một cối dù cối tẩu đó rất dày. Kỹ năng hút tẩu thuốc cũng giúp phần bõ tẩu của bạn không chịu sức nóng quá lâu.
Theo kinh nghiệm của những người hút xì gà chuyên nghiệp thì bạn không nên sử dụng thuốc thơm để chạy rà tẩu thuốc. Vì đa phần thuốc thơm trong tẩu được tẩm với liều lượng và hương liệu cực kỳ cao. Cho nên, khi cháy sẽ tụ nhiều giọt ẩm hơn rất nhiều. Đặc biệt, chất đọng của hương liệu bám vào đáy bỏ tẩu sẽ khiến cho giọt ẩm này tích tụ nên thuốc ở phần đáy bõ tẩu khó cháy, gây nóng tẩu.

Và theo lời khuyên của các chuyên gia khi mới chơi không nên lựa chọn những chiếc tẩu có giá thành cao hơn đôi chút. Thậm chí, bạn có thể sử dụng tẩu thuốc đã qua sử dụng để quen với cách hút tẩu và bảo quản tẩu thuốc.

Tẩu xì gà cán sừng đế đứng TS12

Nên mua tẩu thuốc cao cấp, chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Shop phụ kiện xì gà CACARA là đơn vị chuyên cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm nhiều thương hiệu uy tín chất lượng. Bên cạnh đó, đơn vị này còn chuyên cung cấp các sản phẩm về shop phụ kiện xì gà chính hãng như bật lửa hút xì gà, gạt tàn xì gà,... cùng những kiến thức xì gà bổ ích.

Nếu bạn có nhu cầu mua tẩu thuốc cao cấp, chất lượng tại Hà Nội thì hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 83 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN để được trải nghiệm thực tế.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn