Sử dụng tẩu thuốc như thế nào đúng cách, không hại sức khỏe?

Tẩu hút thuốc chính là một phụ kiện giúp bạn có thể hút thuốc được thoải mái và có trải nghiệm lý tưởng hơn. Rất nhiều người hiện nay đã sử dụng tẩu thuốc như một cách thể hiện phong cách của mình. Tuy nhiên để trở thành người hút tẩu chuyên nghiệp và đảm bảo không hại sức khỏe thì bạn cần phải học cách sử dụng tẩu đúng cách.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện, dụng cụ hút tẩu

Hút thuốc bằng tẩu giúp người dùng có được nhiều trải nghiệm thú vị. Nhất là việc hút thuốc bằng tẩu còn hạn chế được việc tiếp xúc trực tiếp với thuốc. Ai ai cũng muốn sử dụng tẩu hút thuốc như người dùng chuyên nghiệp. Vì vậy, khi bạn thực sự muốn sử dụng tẩu hút thuốc thì nên chuẩn bị đầy đủ những phụ kiện, dụng cụ sau:

Sử dụng tẩu thuốc như thế nào đúng cách, không hại sức khỏe?
Hút thuốc bằng tẩu được nhiều người yêu thích

Trang bị đầy đủ những dụng cụ, vật dụng này sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hút tẩu thuốc trọn vẹn nhất. Bạn có thể mua nhiều loại tẩu gỗ khác nhau để có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất cũng như đảm bảo sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng tẩu thuốc đúng cách, không gây hại sức khỏe

Hiện nay lượng người dùng tẩu hút thuốc cực kỳ lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng tẩu thuốc đúng cách. Do đó, với những hướng dẫn sau đây không chỉ giúp bạn sử dụng tẩu hút thuốc đúng cách mà còn đảm bảo sức khỏe cũng như trở thành người hút tẩu chuyên nghiệp. Theo đó, các bước sử dụng tẩu hút thuốc đúng cách được kể đến như sau:

Chuẩn bị trước khi hút tẩu

Trước khi hút tẩu thì bạn cần phải thao tác mở chân không của hộp thuốc. Bạn có thể sử dụng chìa khóa để mở phần nắp của hộp thuốc.

Nhồi thuốc

Sau khi đã mở được hộp thuốc thì bạn cần tiến hành nhồi thuốc vào tẩu. Bạn nên sử dụng vật dụng nhồi tẩu chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Bạn nên nhồi lỏng bởi nếu nhồi thuốc quá chặt thì có thể khiến ống thông khí bị tắc. Bạn có thể nhồi thuốc đến phần miệng của lò tẩu. Sau đó hãy gõ nhẹ xuống để đảm bảo bề mặt thuốc bằng phẳng với lò tẩu.


Sử dụng tẩu thuốc như thế nào đúng cách, không hại sức khỏe?
Có thể dùng diêm hoặc bật lửa để châm lửa

Châm lửa

Khi thuốc đã được lèn vào trong lò tẩu thì bạn có thể tiến hành châm lửa tẩu thuốc. Bạn có thể châm lửa vào que diêm và đó để gần vào bề mặt của thuốc. Ngay khi lửa bén vào bạn có thể tiến hành hút lên và nhả khói ra ngoài. Thông thường, để thuốc có thể chảy hoàn toàn bạn sẽ mất khoảng 2 – 3 que diêm.

Vệ sinh

Việc vệ sinh tẩu thuốc cực kỳ quan trọng. Chúng sẽ giúp tẩu giữ được chất lượng và sẽ hạn chế bệnh tật khi sử dụng tẩu thuốc không đảm bảo vệ sinh. Về việc vệ sinh tẩu hút thuốc sẽ có những vật dụng chuyên dụng riêng. Bạn cần phải loại bỏ hết cặn thuốc, thuốc dư còn trong tẩu và tiến hành lau sạch tẩu hút thuốc.

>>Tham khảo thêm:
Nên lưu ý rằng, sau khi vệ sinh bạn nên để tẩu khô tự nhiên và để chúng nghỉ trong khoảng 48 tiếng. Sau thời gian này bạn có thể sử dụng tẩu một cách yên tâm hơn cũng như sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất.

Sử dụng tẩu thuốc như thế nào đúng cách, không hại sức khỏe?
Nên học cách hút tẩu đúng cách ngay từ đầu

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng tẩu thuốc

Không giống như việc hút thuốc trực tiếp thì việc hút thuốc bằng tẩu bạn sẽ phải tìm hiểu rõ về chúng. Đặc biệt bạn cần lưu ý những điều sau:
Hiện nay việc hút tẩu đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống. Bởi vậy để giúp cho việc hút tẩu thuốc được đúng cách, hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe bạn cần phải nắm được quy trình, cách hút. Điều này cũng giúp bạn có thể hạn chế tối đa những tác hại hay sự cố trong quá trình sử dụng. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn