3 mẹo giúp bạn có được một loại hộp ủ xì gà hoàn hảo nhất

Hiện nay có không ít người là tín đồ, mê xì gà chính vì vậy việc tìm kiếm hộp ủ xì gà là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người không biết nên lựa chọn hộp bảo quản này như thế nào là chuẩn nhất, để đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị thơm ngon của xì gà. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 3 mẹo giúp bạn lựa chọn được hộp ủ ưng ý nhất, hoàn hảo nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lựa chọn hộp ủ xì gà có chất liệu và kích thước phù hợp

Hộp ủ giữ ẩm xì gà Lubinski RA925
Hộp ủ xì gà chất lượng

Hiện nay trên thị trường cấu tạo của hộp ủ xì gà chuẩn thường được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Tùy vào tay nghề, kỹ thuật của thợ mà chất lượng của hộp ủ cũng sẽ có sự khác nhau. Hộp ủ xì gà cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ công nghiệp, nhựa,... tùy vào nhu cầu cũng như kinh tế mà bạn lựa chọn chất liệu phù hợp.

Ngoài ra kích thước của hộp ủ xì gà cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn nên dựa vào số lượng của xì gà mình sở hữu mà lựa chọn kích thước phù hợp. Có loại hộp to, tủ to cũng có loại là hộp ủ xì gà mini rất tiện lợi. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý để đảm bảo chất lượng xì gà thì không nên đặt quá 3 hàng xì gà chồng lên nhau. Bạn nên tính toán sao cho có đủ không gian tốt nhất cho những điếu xì gà của mình.

Lựa chọn những mẫu hộp ủ xì gà chuyên dụng

Hộp ủ bảo quản Lubinski RA 933
Nên lựa chọn loại hộp ủ chuyên dụng

Nếu như bạn là người mới chơi xì gà, không biết nên lựa chọn mẫu hộp ủ xì gà nào tốt, chất lượng thì nên chọn những mẫu tủ giữ ẩm chuyên dụng. Trước tiên mẫu tủ này cần đáp ứng được 3 tiêu chuẩn bảo quản xì gà cũng như làm tăng tuổi thọ của xì gà, cụ thể như:
Hộp ủ xì gà chất lượng hiện nay thường kèm theo đồng hồ đo độ ẩm, điện tử bạn có thể tham khảo. Loại mẫu có đồng hồ điện tử này độ chính xác sẽ cao hơn so với những loại hộp ủ xì gà bị động hoặc tự động.

Hiện nay thì những loại hộp bảo quản xì gà cắm điện thì mức giá thành sẽ cao hơn, tuy nhiên nó có tính tự động. Còn những loại hộp bị động được nhiều người lựa chọn hơn bởi mức giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên đối với những hộp ủ bị động bạn sẽ thường xuyên theo dõi và điều chỉnh sao cho phù hợp.

Nên lựa chọn loại hộp ủ xì gà chính hãng

Hộp bảo quản xì gà Lubinski RA 957
Lựa chọn loại hộp ủ chính hãng để đảm bảo nhất

Việc hút xì gà khác hẳn so với việc bạn hút thuốc lá. Bởi hút thuốc lá thì chỉ cần cần điếu lên châm lửa là hút. Cách bảo quản thuốc lá cũng rất đơn giản không giống với việc bảo quản xì gà.
Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình hộp ủ xì gà chất lượng mà chưa có nhiều kiến thức thì chắc chắn việc lựa chọn loại hộp chính hãng là điều cần thiết. Những mẫu tủ chính hãng vừa có thiết kế đẹp mắt, sang trọng lại vừa có được tính năng bảo quản ưu việt hơn.

Bên cạnh đó nhiều mẫu hộp bảo quản hiện nay chức năng tối ưu, không chỉ bảo quản được xì gà mà còn làm tăng thêm sự thơm ngon của xì gà. Mỗi điếu xì gà, nhất là xì gà cao cấp hiện nay bán với mức giá thành khá cao có thể lên đến vài triệu một điếu. Chính vì vậy việc lựa chọn hộp bảo quản chính hãng, cao cấp sẽ giúp cho xì gà có được môi trường bảo quản tốt nhất. Mức giá thành cũng hợp lý mà chế độ bảo hành của những mẫu hộp này cũng chất lượng hơn.

Qua 3 mẹo giúp bạn có được một loại hộp ủ xà gà hoàn hảo trên đây hy vọng giúp bạn có thêm những kiến thức, thông tin hữu ích. Chắc chắn bạn cũng sẽ có được những món phụ kiện xì gà tốt nhất để bảo quản những điếu xì gà quý báu của mình. Hãy theo dõi trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn