4 yếu tố khiến tủ bảo quản cigar có giá thành đắt đỏ

Hiện nay tủ bảo quản xì gà được giới thượng lưu khá ưa chuộng và yêu thích. Từ lâu xì gà là sản phẩm xa xỉ, những điếu cigar hạng sang có giá dao động từ vài chục triệu một hộp. Nhưng chưa dừng lại ở đó, muốn nuôi dưỡng và bảo quản xì gà chuẩn hương vị cần một quá trình bảo quản tương đối lâu. Các quý ông khói lửa nên nuôi dưỡng chúng đúng cách và chuẩn kỹ thuật trong tủ bảo quản xì gà chuyên dụng. Vậy tủ bảo quản cigar có đắt đỏ không? Cùng phụ kiện cigar CACARA tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>>> Tin liên quan: Bắt bệnh tủ giữ ẩm xì gà bị rò rỉ độ ẩm hiệu quả

Tủ bảo quản cigar là gì?

Tủ bảo quản cigar chuyên dụng làm từ gỗ tuyết tùng, với công dụng chính là nuôi dưỡng và ủ xì gà trong môi trường có độ ẩm thích hợp. Để điếu cigar có thể lên men một cách tự nhiên nhất, bảo vệ xì gà không bị khô, mối mọt gây hư hỏng.

4 yếu tố khiến tủ bảo quản cigar có giá thành đắt đỏ

Tủ bảo quản xì gà LUBINSKI gỗ tuyết tùng LB-098-A

4 yếu tố quan trọng của chiếc tủ bảo quản cigar

Tủ bảo quản xì gà có rất nhiều loại, cũng như giá thành khác nhau từ 1 - 2 triệu đồng cho tới vài trăm triệu. Giá thành của sản phẩm được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau về kích thước, kiểu dáng và chất liệu gỗ cấu tạo.

Kích thước tủ bảo quản


4 yếu tố khiến tủ bảo quản cigar có giá thành đắt đỏ

Một mẫu tủ bảo quản xì gà có kích thước khá lớn phù hợp cho cửa hàng hoặc văn phòng

Thiết kế hình dáng chuyên nghiệp

Hình dáng của hộp bảo quản cigar vô cùng đa dạng, từ đơn giản cho tới cầu kỳ và hợp phong thủy.

Nguyên liệu cấu tạo tủ bảo quản

Chất lượng gỗ, nước sơn cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng tác động phần lớn đến giá thành mà nhiều người hay bỏ qua. Hầu hết tủ bảo quản được cấu tạo từ gỗ tuyết tùng, khi tới tay người tiêu dùng sẽ có giá thành tương đối đắt đỏ.

4 yếu tố khiến tủ bảo quản cigar có giá thành đắt đỏ

Tủ bảo quản xì gà gỗ Tuyết Tùng Lubinski RA 222

Trong quá trình chế tác, tủ bảo quản được chia thành 2 loại gỗ tuyết tùng khác nhau. Mặc dù cùng một nhà máy sản xuất, cùng một phôi thiết kế và cùng xưởng sản xuất nhưng có giá thành khác nhau.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu sản xuất có tác động rất lớn đến giá thành của hộp bảo quản xì gà. Những thương hiệu sản xuất hộp bảo quản cigar nổi tiếng đến từ thương hiệu Lubinski, Cohiba luôn có mức giá thành cao hơn rất nhiều so với những thương hiệu khác.

Những phiên bản giới hạn, limited hoặc đơn đặt hàng riêng sẽ có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều so với tủ bảo quản thông thường bởi số lượng bị hạn chế. Còn lại những mẫu hộp bảo quản xì gà bản thương mại sẽ có mức giá thành rẻ hơn rất nhiều.

4 yếu tố khiến tủ bảo quản cigar có giá thành đắt đỏ

Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735

Bên cạnh đó, bạn hãy lựa chọn tại những cửa hàng bán tủ bảo quản uy tín có thương hiệu sẽ đáp ứng đầy đủ các loại tủ theo tiêu chí trên. Đừng nên ham rẻ để lựa chọn sản phẩm kém chất lượng có thời gian sử dụng ngắn. Mua tủ bảo quản chất lượng cao để có thể sử dụng trong một thời gian dài, có độ bền và tuổi thọ cao.

Mong rằng với những kiến thức hữu ích ở trên, chắc chắn bạn cũng tìm được lời giải đáp cho riêng mình là tủ bảo quản cigar có đắt đỏ không. Giá thành sản phẩm phụ thuốc khá nhiều vào kiểu dáng, chất liệu, thương hiệu sản xuất sản phẩm. Hãy dựa vào ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn