Bật lửa Dupont và các đặc điểm nhận biết hàng chính hãng Pháp

Không thể phủ nhận bật lửa Dupont Pháp có những đặc điểm nổi bật so với các loại bật lửa khác. Tuy nhiên để chọn mua được những sản phẩm như vậy chúng ta cần có kiến thức để phân biệt được hàng thật và hàng giả. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn điều này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Nhận biết bật lửa Dupont Pháp chính hãng bằng kí tự dưới đáy

Đây là một dấu hiệu vô cùng quan trọng và thường giúp các chuyên gia dễ dàng nhận biết đâu là một chiếc bật lửa Dupont chính hãng. Dưới đáy mỗi bật lửa Dupont chính hãng sẽ luôn có những hàng kí tự.

Chúng thể hiện những thông tin liên quan đến sản phẩm như năm sản xuất, thương hiệu,...Với những ai hay sưu tập bật lửa thì đó là dấu hiệu quan trọng để biết giá trị thời gian của một chiếc bật lửa dupont.

Bật lửa dupont chính hãng luôn có các ký tự dưới đáy được khắc chìm, với nét thanh- mảnh và nhỏ nhưng vẫn rất rõ ràng. Điều này làm toát lên sự tinh xảo, kỳ công trên từng đường nét. Số serial được khắc cũng không hề theo một đường thẳng mà được sắp xếp một cách lộn xộn.

Bật lửa dupont và ký tự đáy
Bật lửa dupont và ký tự đáy

Đây là chủ đích của nhà sản xuất. Hàng số serial có chữ số cao hơn, có chữ số thấp hơn. Kí tự ở đáy chính là dấu hiệu mà các loại Dupont fake dù tinh vi cỡ nào cũng không bắt chước được.

Khác với hàng thật, bật lửa dupont fake sẽ có số serial được ghi rất hoàn hảo và thẳng hàng với nét chữ to. Một số khác tinh vi hơn cũng lựa chọn khắc chữ nét thanh mảnh như hàng thật. Tuy nhiên vẫn không thể làm giống được phần sắp xếp lộn xộn của sản phẩm chính hãng.
Kinh nghiệm được rút ra cho những người dùng và hiểu biết nhiều về Dupont chính hãng đó là những dòng serial mà bắt đầu với 4FK sẽ đa phần là hàng fake.

Nhận biết qua hộp đựng thẻ bảo hành và sách hướng dẫn

Trong tất cả các hộp đựng của bật lửa chính hãng Dupont đều có gồm đầy đủ thẻ bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng. Sách đi kèm được cung cấp bởi nhà sản xuất. Dù đây là một dấu rõ ràng để có thể nhận biết bật lửa Dupont chính hãng nhưng trước khi mua, bạn cũng đừng bỏ qua chi tiết này nhé.

Trường hợp hộp đựng thiếu thể bảo hành và sách hướng dẫn bị gấp cẩu thả hay bị rách, sờn, chữ in mờ nhòe thì bạn nên bỏ qua. Bởi một chiếc bật lửa Dupont chính hãng sẽ được trau chuốt và không bao giờ được phép đóng gói cẩu thả như thế.

Nhận dạng dựa vào trọng lượng

Bởi ra đời trong những năm tháng thiếu hụt nguyên liệu ở chiến tranh thế giới thứ 2 nên bật lửa Dupont chính hãng có thiết kế rất thanh mảnh, gọn gang, nhẹ. Bật lửa Dupont thật khá nhẹ, sẽ nhẹ hơn so với hàng fake. Cân nặng của bật lửa dupont chỉ khoảng 110 pao.

Có thể phân biệt bật lửa dupont ký thật và giả dựa vào trọng lượng
Có thể phân biệt bật lửa dupont ký thật và giả dựa vào trọng lượng

Trong khi đó bật lửa hàng fake nặng đến 140 – 150 pao. Đây cũng chính là dấu hiệu nhận biết rõ nét để phân biệt một bật lửa Dupont chính hãng và một chiếc fake.

Dựa vào chất lượng sơn

Nếu bạn không có sơn bên dưới nắp cho van nạp gas thì phần đa đó là hàng fake. Cũng có thể do thời gian, sơn của bật lửa dupont đã bị tróc ở bên trong nắp. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn nhưng khi đó phải bạn sẽ phải tìm thấy một số mảnh sơn còn sót lại. Nếu, không có sơn và cũng không thấy mảnh sơn tróc thì khả năng đó là hàng fake rất cao.

Việc lựa chọn và test sản phẩm chỉ quyết định 1 phần trong việc lựa chọn hàng chính hãng. Để an tâm và chắc chắn chọn đúng bật lửa dupont chất lượng thì bạn nên chọn đúng địa chỉ bán bật lửa Dupont chính hãng. Những đơn vị này thường có uy tín lâu năm trên thị trường, được khách hàng đánh giá rất cao. Đó là những cửa hàng đảm bảo về vấn đề hậu mãi cho khách hàng và dám chịu trách nhiệm nếu có sơ xuất dù là nhỏ.

>>Tin tức liên quan:
Qua trên, chúng ta có thể nhận biết được bật lửa dupont chính hãng dựa vào những đặc điểm quan trọng. Hy vọng rằng các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý, thể hiện đúng được phong cách, đẳng cấp của mình.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn