Cách chọn hộp đựng xì gà dành cho những người mới 2022

Bạn muốn mình có một điếu thuốc cigar thật ngon mỗi khi hút, điều đó đòi hỏi bạn phải có một chiếc hộp đựng xì gà thật chất lượng. Nhưng hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán những chiếc hộp bảo quản xì gà có chất lượng xấu, lừa đảo. Hiểu được điều đó thì chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách để chọn hộp đựng xì gà an toàn, chất lượng tốt nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Bạn nên quan tâm về kích thước của hộp đựng xì gà

Một chiếc hộp đựng xì gà tốt không phải là một chiếc hộp đắt tiền mà phải là đáp ứng đủ khoảng không gian cho những điếu thuốc của bạn. Do vậy, khi mua một hộp bảo quản xì gà sử dụng cho những lần di chuyển khắp nơi, các bạn cần phải cân nhắc xem chiếc hộp đó đựng bao nhiêu điếu xì gà.

Hướng dẫn bạn cách mua hộp đựng xì gà chất lượng nhất
Hướng dẫn bạn cách mua hộp đựng xì gà chất lượng nhất

Theo như chúng tôi tìm hiểu, thông thường những loại hộp “3 ngón tay” sẽ trữ được khoảng 3 điếu xì gà. Vì thế, các bạn cũng nên chú ý đến loại xì gà mà mình thường dùng có trữ vừa chiếc hộp đó hay không. Cộng với số xì gà mà bạn muốn mang theo là bao nhiêu điếu để từ đó bạn dễ dàng hơn trong việc chọn loại hộp phù hợp nhất.

Một điểm rất quan trọng mà các bạn cần phải chú ý đó là nên chọn những loại hộp hay tủ đựng xì gà có kích thước to hơn so với thực tế mà bạn cần, tuyệt đối không được để chúng chồng lên nhau. Vì như thế sẽ làm cho những điếu cigar dễ dàng thở được và quá trình lên men sẽ tự nhiên và thuận lợi hơn.

Bạn nên tìm hiểu về cách hoạt động của hộp bảo quản xì gà

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì những hộp giữ ẩm xì gà sẽ hoạt động dựa vào tiêu chí bảo quản xì gà. Mỗi điếu xì gà phải được bảo quản ở một môi trường mà độ giữ ẩm dao động ở mức 60-70%, cùng với nhiệt độ dưới 75 độ F và ở nơi khô ráo thì mới chất lượng và làm tăng hương vị của chúng. Bạn cần phải lưu ý là không để chúng tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

Một số lưu ý bạn cần biết khi mua hộp bảo quản xì gà
Một số lưu ý bạn cần biết khi mua hộp bảo quản xì gà

Bạn nên lựa chọn loại hộp bảo quản xì gà có chất liệu tốt

Hộp giữ ẩm xì gà có chất lượng tốt thông thường phải được làm từ nguyên liệu gỗ. Điển hình như gỗ cây Tuyết Tùng đến từ đất nước Tây Ban Nha, gỗ Tuyết Tùng đỏ đến từ Mỹ, gỗ Xoan Đào hoặc gỗ Gụ của Honduras cũng được rất nhiều người lựa chọn.Trong đó, hộp giữ ẩm xì gà được làm bằng loại gỗ Tuyết Tùng của Tây Ban Nha và được các nghệ nhân chế tạo thủ công được xem là sản phẩm tốt và được ưa chuộng nhất thế giới.

Hộp bảo quản xì gà làm bằng gỗ sẽ có chất lượng cao và tốt nhất
Hộp bảo quản xì gà làm bằng gỗ sẽ có chất lượng cao và tốt nhất

Hiện nay, trên thị trường vẫn có sự xuất hiện của những loại hộp giữ ẩm xì gà sử dụng gỗ công nghiệp. Chúng cũng được mọi người sử dụng phổ biến, ngoài ra còn có hộp làm từ kim loại hoặc nhựa. Nhìn chung, mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu như bạn muốn cigar của mình được ngon và bảo quản lâu hơn thì điều đó đồng nghĩa bạn chi ra số tiền khá cao để sở hữu những loại hộp làm bằng gỗ nếu không thì ngược lại.

Bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín để mua hộp bảo quản xì gà

Bên cạnh những yếu tố trên thì chúng tôi nghĩ bạn chọn cho mình một đơn vị chuyên cung cấp những phụ kiện cigar lâu năm để mua hộp đựng cigar. Vì như thế thì chất lượng của tủ sẽ tốt hơn, bạn có thể yên tâm đây là hàng chính hãng cũng như giá cả phù hợp.

Nếu không may chọn những cửa hàng làm ăn không uy tín thì họ sẽ bán những loại tủ là hàng nhái, không chất lượng và mức giá trên trời. Chúng tôi chắc chắn rằng khi đó bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” cộng với cảm giác khó chịu. Bởi vì đựng những điếu thuốc xì gà tốt của mình vào thì độ ẩm trong đó không đảm bảo. Dẫn đến những điếu xì gà của bạn bị hư, không còn mùi vị và bạn phải tốn tiền mua khác.

Kết luận

Bên trên là một số mẹo mua hộp đựng xì gà chất lượng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn. Nếu bạn là một người mới thì có thể vận dụng theo để mình có thể chọn ra loại phù kiện xì gà tốt và chất lượng nhất nhé!
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn