Hộp đựng xì gà và những thông tin thú vị có thể bạn chưa biết

Sở hữu một sản phẩm hộp đựng xì gà là điều nên và khá cần thiết cho các quý ông đang sử dụng xì gà. Sản phẩm giúp những điếu xì gà đảm đảm được chất lượng trong suốt thời gian dài. Chính vì thế, bạn sẽ thấy những tay chơi xì gà lâu năm luôn có trong tay một sản phẩm hộp đựng Cigar bên cạnh. Xoay quanh những sản phẩm này, chúng ta cần biết một số điều thú vị sau. Khám phá hộp đựng Cigar không những giúp chúng ta biết rõ hơn về sản phẩm mà còn đảm bảo quá trình sử dụng và bảo quản xì gà chất lượng hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Hộp đựng Cigar là sản phẩm xa xỉ dành cho giới thượng lưu.
Hộp đựng Cigar là sản phẩm xa xỉ dành cho giới thượng lưu.

Chất liệu tạo thành hộp đựng Cigar khá đa dạng

Xì gà được mệnh danh là sản phẩm tượng trưng cho giới thượng lưu. Hoạt động sản xuất Cigar hoàn toàn từ thủ công và yêu cầu quá trình lên men khá lâu. Vì thế, chúng khá đắt đỏ. Đi đôi với điều này, bảo quản xì gà cũng cần những yêu cầu khá phức tạp, đặc biệt về hộp đựng xì gà.

Hộp bảo quản Cigar cần đảm bảo được mùi hương cũng như chất lượng của điếu xì gà trong suốt thời gian sử dụng. Nguyên liệu làm nên hộp đựng Cigar chính là mấu chốt quyết định điều này. Có khá nhiều người thường lầm tưởng nguyên liệu hợp đựng khá đa dạng. Quả đúng thế thật. Nhưng muốn đảm bảo được hương xì gà ổn định và đúng quy chuẩn nhất, nguyên liệu phải là các loại gỗ có được mùi hương đặc biệt. Chúng không những làm mất hương mà không ảnh hưởng và có thể tăng hương xì gà nếu bảo quản trong thời gian lâu.

Hộp bảo quản Cigar thưởng được làm từ gỗ cây tuyết tùng
Hộp bảo quản Cigar thưởng được làm từ gỗ cây tuyết tùng

Các loại gỗ đó gồm gỗ cây tuyết tùng Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ Mỹ, gỗ Gụ Honduras hay gỗ xoan đào. Hộp cũng như tủ đựng xì gà hiện nay được làm từ nhiều loại gỗ, thế nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là gỗ tuyết tùng có xuất xứ từ Tây Ban Nha.

Có nên thường xuyên lau chùi hộp đựng Cigar?

Là sản phẩm bảo quản có giá trị cao nên hộp đựng xì gà cần được bảo quản một cách thích hợp. Thế nhưng để đảm bảo sản phẩm không mất đi được công dụng của nguyên liệu và quá trình vệ sinh không ảnh hưởng đến chất liệu của xì gà, bạn nên biết rằng nước vệ sinh hộp đựng xì cũng có yêu cầu riêng.

Nhiều người lầm tưởng vệ sinh hợp đựng có thể dùng bất kỳ loại nước nào vì chỉ cần lau chùi bên ngoài. Tuy nhiên trong những loại nước thông thường đều chứa đựng khá nhiều tạp chất. Bạn chỉ nên dùng dung dịch vệ sinh.

Thậm chí, quá trình này cung không nên sử dụng những loại nước vệ sinh xì gà thông thường. Muốn đảm bảo chất lượng hợp đựng, nước cất chính là dung dịch vệ sinh duy nhất bạn nên chọn. Nước cất không màu, không mùi, không vị. Đây là loại nước tinh khiết hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất liệu hộp đựng xì gà. Từ đó đảm bảo tốt chất lượng và hương của Cigar.

Mức giá được liệt kê vào hàng “đắt đỏ”

Xì gà đắt đỏ và quý hiếm. Nó yêu cầu người dùng phải am hiểu và thưởng thức chúng một cách điệu nghệ. Đi đôi với điều đó, bảo quản xì gà cũng cần được chú trọng. Hợp đựng xì gà là một trong những sản phẩm cần thiết.
Được làm từ những loại gỗ tự nhiên quý hiếm. Khâu chế tác cẩn trọng và phải thông qua quy trình nghiêm ngặt nên sản phẩm hộp đựng Cigar có giá thành khá chát.

Hộp đựng xì gà có mức giá khá cao
Hộp đựng xì gà có mức giá khá cao

Thông thường, khách hàng chọn mua một hộp đựng xì gà với mức giá thấp sẽ giao động trong khoảng từ 3.000.000 Vnđ đến 5.000.000 Vnđ. Thế nhưng tuỳ thuộc vào thương hiệu, kích cỡ, thiết kế, nguyên liệu thì mức giá của các sản phẩm hộp đựng Cigar này có sự khác biệt.

Một số hộp đựng xì gà hiện nay có mức giá cao ngất ngưỡng lên đến vài chục triệu đồng. Nói chung, hộp đựng Cigar là một trong những sản phẩm phụ kiện xì gà đắt đỏ khiến nhiều người mê đắm.

Xì gà hay hộp đựng xì gà đều là những sản phẩm thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Xoay quanh những vấn đề về hộp đựng, bạn nên biết về nguyên liệu, giá cả và cách vệ sinh thích hợp nhằm sở hữu và bảo quản sản phẩm chất lượng hơn. Điều này còn giúp bạn có thể sử dụng một điếu xì gà thơm và ngon.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn