Một số điều cần lưu ý khi chọn mua tủ bảo quản xì gà

Xì gà là một vật có giá trị xa xỉ. Chúng tượng trưng cho đẳng cấp của phái nam cũng như quyền lực và sự giàu có của một cá nhân. Chính vì thế, việc sử dụng đặc biệt là bảo quản xì gà như thế nào rất cần thiết. Xoay quanh vấn đề này, việc chọn mua tủ bảo quản xì gà được khá nhiều người quan tâm. Vậy khi mua tủ bảo quản, nên chú ý những phương diện nào? Loại tủ bảo quản nào đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

MỤC LỤC BÀI VIẾT
Một số điều cần lưu ý khi chọn mua tủ bảo quản xì gà
Chọn tủ bảo quản xì gà cần chú ý cấu tạo lẫn vật liệu

Những yếu tố cần lưu ý khi chọn tủ bảo quản xì gà

Bảo quản xì gà là công đoạn khá quan trọng nếu bạn muốn giữ được hương vị và thời gian sử dụng lâu hơn bình thường. Tuy nhiên không phải bất kỳ loại tủ nào cũng có thể bảo quản được xì gà một cách tốt nhất. Muốn có được sản phẩm bảo quản Cigar đáp ứng tốt các tiêu chí thì đầu tiên bạn cần biết đến cấu tạo cũng như vật liệu tạo nên tủ bảo quản xì gà.

Cấu tạo tủ bảo quản

Muốn bảo quản xì gà ở điều kiện tốt nhất, tay chơi xì gà phải biết đến việc đáp ứng tốt các điều kiện về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp. Khi mua tủ xì gà, khách hàng cần biết cấu tạo của tủ bảo bảo có được các bộ phận như khung tủ, khay gỗ, khay đế, nhiệt kế,… Đây được xem là những cấu tạo cơ bản nhất để quá trình bảo quản hoàn thiện và giúp xì gà đạt chất lượng tốt nhất.

>>Tin tức liên quan:
Bên cạnh các bộ phận này, một số tay chơi Cigar chuyên nghiệp có thể tìm cho mình loại tủ bảo quản có hệ thống phun sương tự động và đồng hồ đo độ ẩm tự động nhằm cung cấp độ ẩm một cách thích hợp nhất. Theo cơ chế hoạt động, độ ẩm trong tủ bảo quản được kiểm soát nghiêm ngặt,. Khi độ ẩm vượt quá mức cho phép, đồng hồ báo ẩm hoạt động và tiến hành hút ẩm ra bên ngoài.

Chất liệu tủ bảo quản Cigar

Bảo quản Cigar, người chơi cần biết được loại chất liệu cần sử dụng để làm tủ. Muốn mua tủ bảo quản xì gà, bạn cần biết rằng xì gà có mùi đặc trưng riêng của chúng. Vì thế, khi mua tủ bạn nên chọn các loại tủ không mùi nhằm đảm bảo mùi xì gà không bị ảnh hưởng.

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua tủ bảo quản xì gà
Tủ đựng xì gà cần làm từ gỗ không mùi để không ảnh hưởng đến mùi xì gà

Thông thường, khách hàng hay chọn tủ bảo quản xì gà làm từ cây tuyết tùng của Tây Ban Nha, câu tuyết tùng đỏ của Mỹ hay gỗ xoan. Những loại gỗ này không có mùi, giúp quá trình bảo quản đạt hiệu quả tốt hơn.

Một số loại tủ bảo quản xì gà phổ biến hiện nay

Sau đây là một số loại tủ bảo quản xì gà phổ biến được khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Tủ bảo quản Cigar Klarstein Slim 45L

Đây là loại tủ làm từ cây tuyết tùng Tây Ban Nha. Tủ có cấu tạo từ khung thép không gỉ cùng lớp kính cường lực tạo độ thẩm mỹ cao. Sử dụng màn hình cảm ứng, tủ giúp người dùng kiểm soát được độ ẩm và nhiệt độ một cách thích hợp, Bên cạnh đó, các tính năng thông minh như khóa trẻ giúp quá trình sử dụng đảm bảo hơn.

Tủ bảo quản xì gà Eurocave

Tủ bảo quản Eurocave được trang bị cảm ứng điện từ linh hoạt. Sử dụng công nghệ giữ ẩm, hệ thống quạt và than hoạt tính hoạt động nên nhiệt độ cũng như độ ẩm được giữ vững. Đặc biệt, sản phẩm còn tích hợp tính năng thông báo bằng âm thanh nhằm tránh việc mở cửa quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng xì gà.

Một số điều cần lưu ý khi chọn mua tủ bảo quản xì gà
Tủ bảo quản xì gà Eurocave

Tủ xì gà Klarstein EI Presidente 127L

Tủ bảo quản xì gà Klarstein EI Presidente 127L được làm từ gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha thượng hạng kết hợp với khung thép không gỉ và kính cường lực. Điều này làm sản phẩm có thiết kế hiện đại và cao cấp. Đặc biệt, ứng dụng màn hình cảm ứng nên việc kiểm soát các thông số khá tốt. Bên cạnh đó, tủ bảo quản xì gà còn được trang bị phun diễn ẩm và khóa trẻ em, đảm bảo được quá trình bảo quản hoàn hảo nhất.

Với những sản phẩm trên, việc bảo quản xì gà khá đơn giản. Những sản phẩm tủ bảo quản xì gà trên được ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế sản phẩm hiện đại. Vì thế, không những đảm bảo được việc bảo quản xì gà mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian trưng bày.

Chọn tủ bảo quản xì gà khá quan trọng. Để sở hữu được những điếu xì gà chất lượng về hình thức lẫn hương vị, chọn tủ đựng xì gà phải đảm bảo được cấu tạo cũng như chất liệu gỗ tạo thành. Đây được xem là hai yếu tố quan trọng mà bạn cần biết nếu muốn có một sản phẩm phụ kiện Cigar tốt nhất hiện nay.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn