Những kiến thức cần biết về tẩu thuốc lá dành cho người mới

Trong những năm gần đây, tại thị trường Việt Nam có nhiều người bắt đầu sử dụng tẩu thuốc lá. Trước đây, vật dụng được mặc định cho những người tuổi trung niên hoặc ông già hiện tại, có rất nhiều thanh niên cảm thấy thích thú với thú vui hút tẩu thuốc mang phong cách Châu u cổ điển này.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lý do tại sao nhiều thanh niên bắt đầu tìm hiểu tẩu thuốc lá

Những kiến thức cần biết về tẩu thuốc lá dành cho người mới
Lý do tại sao nhiều thanh niên bắt đầu tìm hiểu tẩu thuốc lá

Hiện nay, rất nhiều thanh niên bắt đầu tìm hiểu về hút tẩu, một số người cho rằng lý do là bởi họ thích phong cách lịch lãm, trưởng thành khi ngậm cây tẩu. Điều này có vẻ hấp dẫn nhưng vẫn không đủ sức lôi cuốn giới thanh niên và các tầng lớp khác đến như vậy vì việc hút tẩu phải xuất phát từ lợi ích thực tế. Sau đây là những lợi ích của việc chuyển từ việc hút thuốc lá sang hút tẩu:

Kinh nghiệm dành cho những người hút tẩu thuốc lá mới

Những kiến thức cần biết về tẩu thuốc lá dành cho người mới
Kinh nghiệm dành cho những người hút tẩu thuốc lá mới

Nếu là tẩu sĩ mới, các bạn nên nắm rõ những kinh nghiệm sau trước khi mua tẩu thuốc lá:

Nên mua đủ dụng cụ phụ kiện cho tẩu

Các bạn cần chuẩn bị đầy đủ bộ dụng cho những cối tẩu đầu tiên của mình như tẩu hút, tool 3 chức năng, thuốc tẩu, que thông tẩu, bật lửa tẩu, nước rửa tẩu, bao đựng tẩu.... Ngoài ra, mọi người cũng phải thường xuyên vệ sinh bằng que thông tẩu sau mỗi cối tẩu. Mục đích của việc làm này là để chất hắc ín không bám vào thân tẩu gây ra tình trạng tắc lỗ khí và làm mất vị ngon của cối tẩu sau.

Nếu có điều kiện, các bạn nên mua ít nhất là 2 cái tẩu thuốc lá trở lên cho lần mua đầu tiên. Lý do là bởi vì quá trình hút sẽ gây ẩm tẩu vì nước nhựa thuốc tiết ra trong quá trình đốt nóng khiến nõ tẩu bị ẩm. Khi nõ tẩu ẩm, hút cối thuốc sau sẽ gặp phải tình trạng nóng, cay lưỡi và vị thuốc nhạt nhẽo, mất ngon.
Đôi khi với thời tiết khí hậu của Việt Nam bạn, các bạn cần có nhiều hơn là hai cái tẩu. Đa số các tẩu sĩ đều có trung bình khoảng 10 - 15 cái tẩu trong bộ tẩu hút thuốc lá hàng ngày của mình.

Biết cách lựa chọn loại thuốc tẩu phù hợp với sở thích của bản thân

Những kiến thức cần biết về tẩu thuốc lá dành cho người mới
Biết cách lựa chọn loại thuốc tẩu phù hợp với sở thích của bản thân

Thuốc tẩu có 2 loại cơ bản là thuốc thơm (tẩm hương liệu) và thuốc mộc.Tại Châu u và Mỹ, phần lớn những người dùng tẩu thuốc lá đều hút thuốc thơm hoặc hút cả hai loại tùy vào sở thích. Thuốc thơm vì được ướp tẩm hương liệu nên thường ẩm và nóng hơn, mỗi khi hút có vị thuốc gần giống như vị thơm của thuốc lá điếu.

>>Bài viết liên quan:
Về cơ bản, mỗi một loại thuốc tẩu đều có cái hay riêng. Thuốc thơm thường nhẹ hơn so với thuốc mộc và hút khi đi ăn uống với bạn bè hay dự tiệc vì mùi dễ chịu với đám đông. Trong khi đó, thuốc mộc hay thuốc hôi có vẻ ngọt và ngậy tự nhiên, phù hợp khi sử dụng với những loại đồ uống nhẹ.

Ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Miền Bắc, mùa đông rất hợp với thuốc mộc sử dụng với trà ngon nóng. Tuy nhiên, khi mùa hè nóng lên đến 40 độ, thuốc thơm nhẹ có vẻ là sự lựa chọn tốt hơn cho lưỡi và vòm họng của các bạn. Bên cạnh đó, thuốc tẩu có cả mấy nghìn loại đủ để cho mọi người trải nghiệm suốt đời, chứ không bó hẹp trong vài loại quen thuộc giống như thuốc lá điếu.

Qua bài viết trên đây, Cacara hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về tẩu thuốc lá. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, mọi người hãy liên hệ với Cacara theo số hotline: 0972.66.58.58. Đội ngũ nhân viên của Cacara luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7. 
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn