Tổng hợp các loại tủ bảo quản xì gà mới nhất năm 2022

Bạn chưa có kinh nghiệm mua tủ bảo quản xì gà và muốn lựa chọn cho mình những loại tủ đựng xì gà tốt, chất lượng nhất. Bởi vì trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tủ đựng xì gà đang bán chạy và được nhiều người phản hồi tốt tại đơn vị Cacara.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tủ bảo quản xì gà Lubinski RA 222 gỗ Tuyết Tùng chất lượng cao

Tủ bảo quản của Lubinski đến từ Italy sẽ cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc bảo quản những điếu cigar mới nhất mà bạn đã tậu về hoặc những điếu lâu năm trong khoảng thời gian dài.
Điều đặc biệt của loại tủ này là chúng sở hữu thiết bị cảm ứng chất lượng cao và được kết hợp cùng với cảm biến độ ẩm. Từ đó có thể giúp đảm bảo được độ ẩm và nhiệt độ ở trong tủ một cách chính xác nhất, đúng theo yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, chúng còn sở hữu một số tính năng đặc biệt sau đây:

Tủ bảo quản xì gà gỗ Tuyết Tùng Lubinski RA 222
Tủ bảo quản xì gà Lubinski RA 222 làm từ gỗ Tuyết Tùng nên chất lượng cao

Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735 sản xuất từ gỗ Tuyết Tùng

Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735 sẽ làm mát những điếu xì gà bằng nhiệt điện không rung, trong quá trình hoạt động chúng sẽ không gây ra những tiếng ồn. Bên cạnh đó, tính năng làm mát bằng điện được sử dụng tích hợp trong máy làm ẩm này sẽ làm giảm thiểu hiệu quả sấy khô, luôn giữ cho mức độ ẩm ở mức tối ưu và ổn định nhất có thể.

Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735
Tủ điện bảo quản xì gà Cohiba H735 giá thành rẻ và được nhiều người ưa chuộng

Toàn bộ tủ đựng xì gà này đều được làm bằng khung nhôm cao cấp kết hợp với ngăn đựng xì gà làm bằng gỗ Tuyết Tùng nên rất bền và đảm bảo chất lượng. Mức độ ẩm bên trong máy hoạt động rất chính xác, luôn kiểm soát độ ẩm từ 60-75% nên các bạn hãy thật sự yên tâm.

Ngoài ra, các ngăn và ngăn kéo của tủ Cohiba H735 làm bằng gỗ Tuyết Tùng nên các bạn có thể dễ dàng tháo rời và giúp duy trì mức độ ẩm bên trong đó một cách hiệu quả. Chúng dễ dàng đẩy lùi được côn trùng đang muốn làm hỏng xì gà của bạn và có thể tạo ra mùi hương tinh tế nhưng bổ sung. Ngăn kéo cũng khá rộng rãi, số lượng điếu thuốc cigar bạn chứa dao động từ 200 đến 300 điếu, tùy thuộc vào size của chúng.

Tủ xì gà LUBINSKI giữ ẩm LB-180-A gỗ Tuyết Tùng bán chạy nhất 2022

Có thể nói, đây là loại tủ có giá thành mắc nhất nhưng chất lượng nhất tại đơn vị Cacara. Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ Tuyết Tùng có màu sắc Nâu Gỗ nên các bạn cũng cảm nhận được sự sang trọng, và chất lượng tuyệt vời khi đựng các điếu thuốc cigar vào.

Tủ xì gà LUBINSKI nhiệt độ và độ ẩm gỗ tuyết tùng gỗ giữ ẩm LB-180-A
Tủ xì gà gỗ tuyết tùng gỗ LUBINSKI giữ ẩm LB-180-A được bán chạy nhất

Bộ làm mát và bộ làm ẩm của loại tủ LB-180-A này được trang bị một khay ẩm mà chúng có thể được sử dụng kết hợp với dung dịch ưa thích, hạt độ ẩm, nước cất. Không dừng lại ở đó, khi dùng khay này thì chúng sẽ có chức năng giữ cho độ ẩm cho những điếu xì gà hoàn hảo nhất, dao động từ 60 đến 80%.

TOP 3 các loại tủ bảo quản xì gà mới nhất bên trên đã bán rất chạy tại đơn vị Cacara. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua thì có thể lựa chọn một trong 3 loại tủ trên nhé, đảm bảo điếu thuốc cigar của bạn sẽ được bảo quản trong môi trường chất lượng và đáp ứng mọi tiêu chí.
Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn